in ,

Giá bitcoin cán mốc 40.000 USD chưa đầy 3 tuần sau khi phá ngưỡng 20.000 USD

Cho Đi Để Nhận Lại

Một cột mốc quan trọng khác bị lật đổ khi giá Bitcoin vượt 40.000 USD chỉ trong tuần đầu tiên của năm 2021.

Bitcoin ( BTC ) đạt 40.000 đô la vào ngày 7 tháng 1 (giờ UTC) – cột mốc quan trọng về mặt tâm lý đối với phe bò.

Giá BTC phá vỡ hành lang 30.000 đô la trong thời gian kỷ lục

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets  và TradingView đã xác nhận BTC / USD chính thức đạt mức cao mới chóng mặt trong giao dịch vào thứ Năm, nâng mức tăng hàng tuần lên hơn 40%.

Biểu đồ nến 1 phút BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Đây chỉ là một trong những thành tựu ấn tượng của Bitcoin trong năm na. Đồng tiền điện tử lớn nhất đã đi ngược tiên lượng giảm giá về khả năng thu hồi sau khi tăng nhanh chóng trong suốt 24 giờ qua.

Tỷ lệ NVT của Bitcoin chỉ ra các tín hiệu cho thấy chu kỳ tăng giá còn lâu mới kết thúc và có khả năng chỉ mới bắt đầu.

Theo nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets  :

“Các thị trường đang hoạt động tốt và chu kỳ tăng đang bắt đầu khá tốt ở đây. Điều đó có nghĩa là thị trường có thể sẽ tiếp tục hoạt động mạnh trong năm nay. Với các đợt điều chỉnh tiêu chuẩn 20-30%. Hãy chuẩn bị, chúng xảy ra và chúng là cơ hội.”

Chưa đầy một tháng sau khi Bitcoin đột phá $ 20k, giá của nó đã tăng gấp đôi lên $ 40k. Giờ đây, khó ai có thể phủ nhận rằng chúng ta đang chứng kiến ​​sự trưởng thành của một loại tài sản hoàn toàn mới, đây có thể là thời điểm mọi công ty và cá nhân cần phải suy nghĩ nghiêm túc về cách họ tham gia và tương tác với tiền điện tử “, Sui Chung, Giám đốc điều hành của CF Benchmarks, nhà cung cấp chỉ số quản lý của FCA, được sử dụng bởi CME, nói thêm.

Trong khi đó, tin tức về những thành công của Bitcoin đã lan tỏa ra ngoài giới tiền điện tử, lọt vào tầm ngắm của các nhân vật tài chính.

Mati Greenspan của Quantum Economics gợi ý rằng:

“Các biểu đồ chỉ nói lên quá khứ và chúng ta đang ở trong một lãnh thổ hoàn toàn mới. Đợt tăng giá này bắt đầu ở mức $ 10k và gấp 10 lần mức cao nhất mọi thời đại trước đó dường như là chuẩn mực cho một chu kỳ tăng giá bitcoin. Vì vậy, vì chúng ta đang tiến được nửa đường với động lực mạnh mẽ, khối lượng vượt trội và các nguyên tắc cơ bản đặc biệt, tôi coi đây là điểm dừng trên con đường dẫn đến giá Bitcoin có thể vào khoảng 100k đô la. “

Mặt khác, David Lifchitz, CIO của công ty quản lý tài sản ExoAlpha, bổ sung một lưu ý về sự thận trọng. Ông lập luận rằng Bitcoin đang tăng quá nhanh, gợi lại ký ức về sự bùng nổ dot-com.

“Điều đáng lo ngại không phải là thực tế là BTC đang tăng cao hơn, mà là vận tốc của nó (tốc độ mà nó đi …) mới là điều đáng lo ngại … xem xét trong khu vực bong bóng, nhưng lịch sử đã cho thấy rằng “Thị trường có thể trong trạng thái bất hợp lý lâu hơn thời gian bạn có thể chịu đựng.” – ông chia sẻ với Cointelegraph trong các bình luận riêng tư.

“Vào cuối năm 1999, mọi người đều tin rằng chúng tôi đang đứng đầu nhưng bong bóng chứng khoán công nghệ kéo dài thêm 3 tháng và ngày càng cao hơn cho đến khi nó bùng nổ một thời gian dài.”

Altcoin đánh bại mức tăng của Bitcoin trong đầu năm 2021

Từ đầu năm đến nay, BTC / USD đã mang lại lợi nhuận chỉ bằng một số altcoin nhất định. Hiện tại, Ether ( ETH ) tăng 62% trong năm và Stellar ( XLM ) đã tăng 150%. Kết quả là, chỉ số thống trị của Bitcoin đã giảm xuống dưới 70%.

Bitcoin, Ether tăng giá vào năm 2021. Nguồn: Digital Assets Data

Trong trường hợp của Ether, một số nhà phân tích ước tính rằng altcoin hàng đầu có thể tăng cao tới 2.600 đô la trong ngắn hạn.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bitcoin hiện nằm trong top 10 tài sản có giá trị nhất toàn cầu

Hàn Quốc áp dụng mức thuế 20% đối với lợi nhuận giao dịch tiền điện tử vào năm 2023

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.