in ,

Giá bitcoin: 5 điều cần biết cho thị trường tiền điện tử trong tuần này (27/4)

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitcoin ( BTC ) đã củng cố mức tăng gần 8.000 đô la – nhưng tuần này liệu có còn duy trì mức tăng và để cổ phiếu “hít bụi” được nữa không?

Sau khi tăng 10% trong một ngày vào tuần trước, BTC / USD đã cố gắng giữ mức tăng của mình vào cuối tuần. Sau đây là một số yếu tố chính mà các nhà giao dịch nên để mắt đến để tránh một cú sốc khó chịu.

Chuông báo động mới cho cổ phiếu

Cổ phiếu tiếp tục tăng cao hơn và Bitcoin tiếp tục di chuyển phù hợp với tâm lý thị trường chứng khoán.

Mặc dù giảm mối tương quan trong những tuần gần đây, Bitcoin vẫn nhạy cảm với những động thái lớn trên Phố Wall. Tuần này, giá ở đó tiếp tục xu hướng tăng, nhưng tất cả không phải là những gì có vẻ, các nhà phân tích cảnh báo.

Độ rộng hẹp có thể kéo dài trong thời gian dài, nhưng những gì đã xảy ra trong quá khứ báo hiệu lợi nhuận thị trường dưới mức trung bình và sự đảo ngược động lượng cuối cùng.

Biểu đồ 3 tháng so sánh Bitcoin với S & P 500. Nguồn: Skew

Cảnh báo rằng lợi nhuận nhanh chóng ở hiện tại có thể chuyển sang thua lỗ tận dụng những lo ngại hiện tại về hiện trạng nghịch lý trên thị trường. Mặc dù có hàng triệu người mới thất nghiệp, những doanh nghiệp nhỏ có ý nghĩa và hàng nghìn tỷ đô la in tiền, cổ phiếu vẫn tiếp tục cải thiện.

Giá dầu lao dốc khi giao dịch bắt đầu

Dầu đang bốc hơi trước với sự bán tháo kéo dài. Trong phiên giao dịch buổi sáng châu Á hôm thứ Hai, WTI đã giảm gần 10%, trong khi Brent giảm 3,2% xuống gần 20 USD / thùng.

Thị trường bị cản trở bởi giá tiêu cực chưa từng thấy trong tuần trước – nhu cầu không thể tăng trong vài tháng, trong khi đã hết các cơ sở lưu trữ.

Một nỗ lực trước đây của các nước OPEC + để cắt giảm sản xuất là không đủ, các nhà bình luận đã nói.

Bitcoin bị ảnh hưởng tổng thể ít hơn bởi các vấn đề của dầu mỏ so với các thị trường khác.

Máy in tiền liên tục

Các ngân hàng trung ương tiếp tục bơm thêm tiền mặt vô giá trị vào nền kinh tế mới.

Vào thứ hai, đến lượt Ngân hàng Nhật Bản báo hiệu họ sẽ mua trái phiếu không giới hạn để khuyến khích vay.

Các câu hỏi vẫn còn về việc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ làm theo hay không khi mà trước đó đã tăng bảng cân đối kế toán lên mức kỷ lục 6,6 nghìn tỷ đô la.

Các chỉ số của Bitcoin liên tục cải thiện

Tốc độ băm đã phục hồi tốt kể từ khi nó giảm sau vụ sụp đổ giá tháng ba, hợp nhất ở mức khoảng 115 triệu băm mỗi giây (h / s). Theo ước tính từ Blockchain, đây chỉ là 7 triệu h / s dưới mức cao nhất mọi thời đại được thấy vào đầu tháng trước.

Độ khó khai thác trong đào Bitcoin (Mining difficulty) cũng có mức tăng khỏe mạnh 3,2% ở lần điều chỉnh tiếp theo trong khoảng tám ngày.

Theo dữ liệu từ Skew, mức độ biến động hàm ý hiện cũng gần như trở lại ở mức đầu tháng ba.

Tháng Năm – Bitcoin Halving

Hiện chỉ còn hơn hai tuần nữa cho đến khi phần thưởng khối Bitcoin thứ ba giảm một nửa . Vào thời điểm đó, phần thưởng khối của Bitcoin sẽ giảm từ 12,5 BTC xuống 6,25 BTC mỗi khối.

Điều này làm giảm đáng kể thu nhập của người khai thác, đồng thời cũng tăng tỷ lệ lưu lượng chứng khoán của Bitcoin, vì sẽ có ít Bitcoin mới được tạo ra so với nguồn cung hiện có.

Một số nhà phân tích đã trở nên lo lắng rằng sự sụt giảm doanh thu sẽ gây ra vấn đề cho các công ty khai thác, nhưng người tạo ra mô hình giá bán cổ phiếu cho Bitcoin lại có ý kiến khác.

“Các công ty khai thác đã đầu tư vào phần cứng mới và được chuẩn bị cho doanh thu -50%.”

Nguồn: cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Binance công bố  ‘Quỹ rủi ro ký quỹ’ của riêng mình

DForce hoàn tiền cho người dùng sau khi thu hồi tài sản từ vụ hack $ 25 triệu