in

Gemini của Winklevoss cung cấp bảo hiểm tiền mã hóa cho các nhà đầu tư

Gemini Winklevoss

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong tuần vừa qua, Gemini công bố thông tin họ đã hợp tác thành công với các công ty bảo hiểm hàng đầu về cung cấp bảo hiểm tài sản kỹ thuật số.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2018, bảo hiểm được cung cấp dựa trên các tài sản kỹ thuật số được lưu giữ trong Custodial Service của Gemini.

Yusuf Hussain, Trưởng phòng thẩm định của Gemini, thông báo:

“Người dùng đang tìm kiếm cùng một chế độ bảo hiểm không chỉ có trong cuộc sống mà còn muốn được sử dụng dịch vụ bảo hiểm đó trong thị trường tiền điện tử. Những giải pháp từ công ty bảo hiểm của chúng tôi không chỉ cho phép chúng tôi bảo vệ tài sản cho các khách hàng của chúng tôi, mà còn đặt ra kỳ vọng bảo vệ người dùng trong ngành công nghiệp tiền mã hóa”

Thời gian qua Gemini đã tạo ra nhiều sự chú ý đặc biệt khi ra mắt sản phẩm và dịch vụ mới Stablecoin (GUSD) được xem là minh bạch và có thể bảo mật hơn so với các đồng Stablecoin hiện tại.

Ngoài ra, cặp song sinh Winklevoss của Gemini rất tích cực trong việc mang tiền điện tử đến Nasdaq và giáo dục Phố Wall.

Cập nhật mới của Gemini làm tăng thêm tính hợp pháp cho tiền điện tử

Gemini đang cho thấy rằng họ đang tập trung nghiêm túc trong việc đưa thêm các dịch vụ nhằm hợp pháp hóa ngành công nghiệp tiền điện tử.

Hầu hết các cập nhật của Gemini mang lại các tính năng phù hợp với luật pháp truyền thống.

Mặc dù chính sách và bảo mật về tiền điện tử đã tốt hơn rất nhiều, chẳng hạn như tính năng ví đa chữ ký. Nhưng người dùng vẫn luôn nghi ngờ về tính năng bảo mật của các công ty do vẫn luôn có Hacker tìm cách lấy đi tài khoản của họ.

Chính vì vậy trong thời gian tới các công ty bảo hiểm có thể sẽ giành chiến thắng lớn, và một số công ty đang tung ra các đồng tiền điện tử mới mang tính bảo mật cao hơn và có chính sách tốt hơn cho các khách hàng của họ.

Trích từ blog của Gemini:

“Điều này thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi trong việc xây dựng tương lai của tiền mã hóa bằng cách cam kết cung cấp cho bạn một nền tảng dịch vụ an toàn và bảo mật khi mua, bán và lưu trữ tài sản kỹ thuật số của bạn”

Đây là điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư có tổ chức lưu trữ tài sản của mình với chế độ bảo hiểm an toàn hơn.

Các công ty bảo hiểm sẽ tham gia sâu vào thị trường tiền điện tử?

Một số công ty bảo hiểm đã đi sâu vào thị trường tài sản kỹ thuật số với mục đích đem lại những chính sách thực tiễn cho nhà đầu tư. Một số công ty khác đang háo hức tham gia vì tiềm năng từ các doanh nghiệp có vốn nội bộ khổng lồ được thực hiện trên sàn giao dịch tiền điện tử.

Vì sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, các công ty sẽ khá khó khăn trong vấn đề hợp tác với công ty bảo hiểm. Các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể dễ dàng bị scam nếu như không tìm hiểu rõ thông tin

Tuy nhiên, cặp song sinh Winklevoss đã có thể bình tĩnh giải quyết những vấn đề đó.

Theo Gemini: “Chúng tôi có thể chứng minh sự thành công của bảo hiểm Gemini Insurance, đây sẽ là một công ty đáng tin cậy nhất ở New York – Trao đổi và bảo mật tốt nhất giúp khách hàng có thể mua, bán và lưu trữ tài sản kỹ thuật số của mình một cách an toàn tuyệt đối”

Các bạn nghĩ sao về những thông báo của Gemini trong vấn đề bảo hiểm cho người dùng. Hãy để lại comment và chia sẻ quan điểm cá nhân bạn !Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

5/5 - (4 votes)

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

One Ping

  1. Pingback:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

ripple XRP olympic thanh toán

Đơn vận động Ripple (XRP) làm đồng tiền điện tử thanh toán cho Olympics Tokyo 2020 thu về 8400 chữ kí

Sự ổn định giá Bitcoin những ngày qua có giúp nhà đầu tư xua đi nỗi lo thao túng thị trường?