in ,

FTX, Bybit nằm trong số các sàn giao dịch đầu tiên ra mắt giao dịch ETHW giao ngay

FTX, Bybit nằm trong số các sàn giao dịch đầu tiên ra mắt giao dịch ETHW giao ngay

Cho Đi Để Nhận Lại

Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, FTX và Bybit, là hai trong số những nền tảng giao dịch tiền điện tử đầu tiên ra mắt giao dịch giao ngay cho các token proof-of-work (bằng chứng công việc – PoW) của Ethereum.

Trong khi blockchain Ethereum chưa chia thành hai mạng riêng biệt, các sàn giao dịch tiền điện tử đang gấp rút bắt đầu giao dịch token EthereumPoW (ETHW).

Tại thời điểm viết bài, token ETHW Fork IOU hiện đang được giao dịch trên năm sàn giao dịch, bao gồm sàn giao dịch FTX toàn cầu, FTX.US, Bybit, Gate.io và MEXC Global, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Theo dữ liệu, FTX đang xử lý hơn 80% giao dịch ETHW, ước tính trị giá 24,7 triệu đô la tại thời điểm viết bài. Trong khi Bybit và MEXC Global lần lượt chiếm 10% và 17,6% khối lượng giao dịch ETHW.

Tại thời điểm viết bài, token ETHW Fork IOU đang giao dịch ở mức 24,36 đô la, giảm khoảng 36,7% trong 24 giờ qua.

FTX, Bybit nằm trong số các sàn giao dịch đầu tiên ra mắt giao dịch ETHW giao ngay_H1

Thị trường IOU Ethereum PoW Fork. Nguồn: CoinGecko

Vào hôm nay (15/09) sàn giao dịch Bybit chính thức thông báo trên Twitter rằng họ đã ra mắt giao dịch ETHW với stablecoin Tether (USDT). “Các khoản tiền gửi và rút ETHW sắp ra mắt,” công ty lưu ý. Trang giao dịch ETHW / USD hiện cũng có sẵn trên trang web FTX.

ETHW Fork được niêm yết là một loại tiền điện tử IOU trong đó IOU là viết tắt của “I owe you”, có nghĩa là một bên nợ một bên khác,  hay còn được xem là giấy chứng minh vay mượn không chính thức do người nợ cấp cho chủ nợ. Đó là bởi vì ETHW sẽ phát sinh từ đợt hard fork tiềm năng của Ethereum và chuỗi này vẫn chưa được fork.

Đợt hard fork của blockchain Ethereum dự kiến ​​sẽ theo sau sự kiện Ethereum Merge diễn ra vào hôm nay . Vì một số người tham gia trong cộng đồng muốn tiếp tục hỗ trợ phiên bản PoW Ethereum dựa trên khai thác, nên đợt fork dự kiến ​​sẽ chia chuỗi thành hai, phiên bản bằng chứng cổ phần (proof-of-stake, PoS) và phiên bản dựa trên PoW.

Theo Cointelegraph đã đưa tin trước đây, đợt hard fork dự kiến ​​sẽ xảy ra trong vòng 24 giờ sau khi Merge diễn ra.

Nguồn: cointelegraph

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. 

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Liên hệ: https://linktr.ee/ktsgroupBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Huobi hủy niêm yết Monero và 6 private coin khác

Huobi hủy niêm yết Monero và sáu private coin khác

Dogecoin trở thành tiền điện tử PoW lớn thứ hai

Dogecoin trở thành tiền điện tử PoW lớn thứ hai

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.