in ,

Ford chuẩn bị gia nhập Metaverse với ô tô ảo và NFT

Ford chuẩn bị gia nhập Metaverse với ô tô ảo và NFT

Cho Đi Để Nhận Lại

Nhà sản xuất xe hơi Mỹ Ford Motor Company là thương hiệu xe hơi mới nhất chuẩn bị gia nhập thế giới NFT và Metaverse – khi đã nộp 19 đơn đăng ký nhãn hiệu cho các thương hiệu xe hơi chủ chốt của mình.

Văn phòng Thương mại và Sáng chế Hoa Kỳ (USPTO), luật sư cấp phép nhãn hiệu Mike Kondoudis tiết lộ trong một tweet ngày 7 tháng 9 rằng công ty đã nộp tổng cộng 19 đơn đăng ký nhãn hiệu cho các thương hiệu xe hơi của mình, bao gồm Mustang, Bronco, Lincoln, Explorer, F-150 Lightning,…
Các đơn đăng ký nhãn hiệu bao gồm ô tô ảo, xe tải, SUV,… cho các nhãn hiệu của nó và cũng bao gồm thị trường trực tuyến cho NFT.
Theo tài liệu USPTO do Ford đệ trình vào ngày 2 tháng 9, nhà sản xuất ô tô có kế hoạch tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, văn bản, âm thanh và video về ô tô, SUV, xe tải và xe tải sẽ được xác thực bởi NFT.
Công ty cũng tiết lộ kế hoạch cho “hàng hóa ảo có thể tải xuống”, cụ thể là “chương trình máy tính” bao gồm các bộ phận và phụ kiện xe và quần áo để sử dụng trong “thế giới ảo trực tuyến”, bao gồm các triển lãm thương mại trực tuyến được thực hiện trong thực tế ảo và thực tế tăng cường.
Ngoài ra còn có ý định tạo ra một thị trường để quảng bá “tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của những người khác” thông qua một trang web, cùng với “dịch vụ cửa hàng bán lẻ trực tuyến có các token NFT và các bộ sưu tập kỹ thuật số”.
Quyết định tham gia vào không gian Web3 của Ford được đưa ra chưa đầy một tháng sau khi Chủ tịch điều hành Ford – Bill Ford và Giám đốc điều hành Jim Farley thông báo cắt giảm nhân sự lớn khỏi lực lượng lao động toàn cầu để giảm chi tiêu của công ty.
Ford không phải là công ty xe hơi đầu tiên tiến vào không gian Metaverse.
Các công ty ô tô như Nissan, Toyota và Hyundai đã công bố kế hoạch mở rộng sang không gian Metaverse đang phát triển nhanh chóng , trong khi các nhà sản xuất ô tô hạng sang như Bentley và Lamborghini đã tung ra các bộ sưu tập NFT.

Nguồn: decrypt.co

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

74% số node Ethereum 'sẵn sàng hợp nhất' trước khi nâng cấp Bellatrix

74% số node Ethereum ‘sẵn sàng hợp nhất’ trước khi nâng cấp Bellatrix

Huobi hủy niêm yết Monero và 6 private coin khác

Huobi hủy niêm yết Monero và sáu private coin khác