in ,

eToro sẽ hủy niêm yết Cardano và Tron đối với người dùng Mỹ

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong một thông báo cho khách hàng vào thứ Ba, sàn giao dịch tiền điện tử của Israel eToro tuyên bố sẽ hủy niêm yết Cardano (ADA) và Tron (TRX) tại Hoa Kỳ vào cuối năm nay.

Sau ngày 31 tháng 12, người dùng Hoa Kỳ sẽ không còn có thể mở các vị trí mới cũng như staking ADA và TRX. Ngoài ra, ví sẽ có hiệu lực ở chế độ chỉ rút tiền cho đến quý đầu tiên của năm 2022, trong khi việc bán cũng sẽ bị hạn chế. Về lý do chính dẫn đến quyết định này, eToro đã trích dẫn những lo ngại về quy định xung quanh cả hai tài sản trên.

Động thái này gây bất ngờ đối với một số người vì ADA theo truyền thống không liên quan đến những rắc rối về quy định. Trong bối cảnh, các token như XRP, mà công ty chủ quản đang vướng vào vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), cũng như Monero, một coin riêng tư mà một số người lo ngại dễ bị lạm dụng cho các mục đích bất hợp pháp, đang phải đối mặt với sự giám sát của pháp luật trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

ADA đã trải qua một đợt tăng giá nhanh chóng trong năm nay và hiện đang xếp hạng trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Trong quý trước, Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, đã công bố quan hệ đối tác với nhà cung cấp phân tích blockchain Xác nhận tuân thủ các khuôn khổ quy định, chẳng hạn như chỉ thị chống rửa tiền. Động thái này đã được một số người ủng hộ ADA tán thành, những người muốn dự án có tính chất phi tập trung hơn.

Các công ty hoạt động trong ngành công nghiệp blockchain thường nhận được áp lực lớn từ các cơ quan quản lý khi nói đến việc hủy niêm yết coin hoặc ngừng một số dịch vụ nhất định. Vào tháng 9, Coinbase đã từ bỏ kế hoạch nền tảng cho vay tiền điện tử của mình sau khi SEC đe dọa hầu tòa. Tuy nhiên, hiện tại, sự gia tăng của các sàn giao dịch phi tập trung và các giao thức DeFi đã cung cấp các lựa chọn thay thế phổ biến cho những người đang tìm cách vượt qua các cuộc đàn áp tương tự một cách hợp pháp.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

5/5 - (1 vote)

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Glassnode: số lượng holder Bitcoin dài hạn ở mức cao nhất trong nhiều năm

Từ điển Collins công bố “NFT” là từ của năm 2021