in ,

Ethereum đang vật lộn dưới $ 375 nhưng đường SMA 100 có thể kích hoạt đợt tăng giá mới

Cho Đi Để Nhận Lại

Ethereum đã giảm dần đều từ mức cao $ 395 so với đô la Mỹ. Giá ETH hiện đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ chính $ 360 và đường SMA 100 (H4).

Giá Ethereum đang đối mặt với những rào cản

Sau khi hình thành đỉnh chính gần mức $ 395, Ethereum bắt đầu duy trì xu hướng giảm đều so với Đô la Mỹ. Giá ETH đã phá vỡ các mức hỗ trợ $ 380 và $ 375 để chuyển sang vùng giảm giá ngắn hạn.

Giá Ether đã test mức $ 360 và vẫn đang trên trên mức trung bình động đơn giản SMA 100 (4 giờ). Mức thấp được hình thành gần $ 360 và giá hiện đang điều chỉnh cao hơn. Nó đang test mức kháng cự $ 368 – gần với mức thoái lui Fib 23,6% của xu hướng giảm chính (từ mức cao $ 395 xuống mức thấp $ 360).

Quan trọng hơn, có một kênh giảm chính đang hình thành với mức kháng cự gần $ 372 trên biểu đồ 4 giờ của ETH / USD. Trên ngưỡng kháng cự của kênh, phe bò có thể phải đối mặt với các rào cản gần mức $ 375.

Mức kháng cự chính tiếp theo là gần mức $ 378 hoặc mức thoái lui Fib 50% của xu hướng giảm chính từ mức cao $ 395 xuống mức thấp $ 360. Việc bứt phá rõ ràng trên ngưỡng kháng cự của kênh và sau đó là một động thái tiếp theo trên mức $ 378 có thể mở ra cánh cửa cho một mức tăng mới. Điểm dừng tiếp theo cho phe bò có thể là gần mức kháng cự $ 395 và $ 400.

Phá vỡ xu hướng giảm của Ether (ETH)?

Nếu Ethereum không thể vượt qua các mức kháng cự $ 372 và $ 375, nó có thể tiếp tục giảm. Đường SMA 100 (4 giờ) ở mức 366 đô la có ý nghĩa rất quan trọng.

Việc đóng cửa dưới đường SMA 100 (H4), theo sau là sự phá vỡ dưới vùng hỗ trợ $ 365 có thể gây ra sự sụt giảm mạnh. Hỗ trợ chính tiếp theo khi downside là gần mức $ 355.

Chỉ báo kỹ thuật

Chỉ báo MACD 4 giờ – MACD cho ETH / USD đang dần di chuyển trở lại vùng tăng giá.

Chỉ báo RSI 4 giờ – RSI cho ETH / USD hiện nằm ngay dưới mức 50.

Mức hỗ trợ chính – $ 365

Mức kháng cự chính – $ 375

Nguồn: https://www.newsbtc.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Giá Bitcoin bất ngờ tăng khi sự biến động giảm xuống mức thấp nhất trong 16 tháng

Bitcoin là mạng lưới tiền tệ sẽ thống trị  tương lai của tiền tệ