in ,

Ethereum: phe gấu liệu có bị đánh bại bất chấp sự đầu cơ đang diễn ra?

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo dữ liệu mới nhất được công bố bởi Santiment, vào ngày 7 tháng 5, mạng Ethereum đã trải qua số lượng giao dịch tăng gấp 3,4 lần so với bất kỳ ngày nào khác.

Công ty phân tích dữ liệu này tiếp tục tuyên bố rằng với sự đầu cơ thị trường đang diễn ra, đây là lần đầu tiên trong vòng 3,5 năm qua ETH chứng kiến ​​khối lượng giao dịch này chỉ trong một ngày.

Ethereum hiện tại

Vào thời điểm viết bài, token ETH có sắc xanh, nhưng chính xác là nó hoạt động không tốt trong bốn tuần qua.

Chỉ báo Awesome Oscillator (AO), hiện đang dưới đường 0 và nhấp nháy các tín hiệu giảm giá trong hầu hết các phiên của nó. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) tiếp tục đứng ở mức 39,84 sau khi cố gắng vượt qua ngưỡng 50 vào ngày 4 tháng 5.

Ethereum liệu phe gấu có bị đánh bại bất chấp sự đầu cơ đang diễn ra_H1

Nguồn: TradingView

Hơn nữa, chỉ số MVRV ở mức 1,45 vào thời điểm viết bài. Điều này tiếp tục khẳng định rằng token hiện không bị định giá quá cao (overvalued) và cũng không bị định giá thấp (undervalued).

Ethereum liệu phe gấu có bị đánh bại bất chấp sự đầu cơ đang diễn ra_H2

Nguồn: Glassnode

Theo dữ liệu từ Santiment, việc đọc khối lượng hàng ngày trên mạng Ethereum cũng như các địa chỉ hoạt động hàng ngày phần nào cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư đối với token mặc dù nhiều nhà đầu tư đã chọn cách cắt lỗ.

Các địa chỉ hoạt động hàng ngày tại thời điểm báo chí đứng ở mức 488,19 nghìn, thấp hơn một chút so với các địa chỉ hoạt động hàng ngày là 532,31 nghìn vào ngày 6 tháng 5. Hơn nữa, tại thời điểm viết bài, khối lượng ETH ở mức 17,87 tỷ, trong khi khối lượng cho ngày 6 tháng 5 là 24,32 tỷ.

Ethereum liệu phe gấu có bị đánh bại bất chấp sự đầu cơ đang diễn ra_H3

Nguồn: Santiment

Theo dữ liệu bổ sung từ Glassnode, luồng trao đổi ròng trong ngày 6 tháng 5 ở mức +33,7 triệu, ám chỉ rằng phần lớn những người nắm giữ ETH đều quan tâm đến việc bán token của họ.

Mặc dù hiệu suất của token ETH chưa đạt đến mức cao trong thị trường đang diễn ra, nhưng các nhà đầu tư vẫn có thể mong đợi động lực tích cực trong những tháng tới, nhờ vào bản nâng cấp ‘Merge’. Tuy nhiên, hành trình phát triển của ETH chắc chắn sẽ là một chặng đường khó khăn.

Nguồn: ambcrypto.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Máy chủ OpenSea Discord bị hack, người dùng cảnh giác với các trò lừa đảo

Máy chủ OpenSea Discord bị hack, người dùng cảnh giác với các trò lừa đảo

Instagram thí điểm hỗ trợ NFT từ Ethereum, Polygon, Solana, Flow

Instagram thí điểm hỗ trợ NFT từ Ethereum, Polygon, Solana, Flow