in ,

Ethereum là loại tài sản có lợi nhuận tốt nhất từ đầu năm đến nay

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo dữ liệu được công bố bởi hãng phân tích thị trường tiền điện tử Messari, hiệu suất trung bình của các token phát hành trên blockchain Ethereum (ETH) đã đạt mức tăng hàng năm gần 130%.

Dữ liệu cung cấp cái nhìn tổng quan về 178 tài sản phát triển trên nền tảng của Ethereum, với tổng vốn hóa thị trường kết hợp là 63,7 tỷ USD – chỉ bằng 20% toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Tính cả các stablecoin, 124 tài sản đã đạt được mức lợi nhuận YTD trên, đồng nghĩa với việc 70% token dựa trên Ethereum đã tăng giá bất chấp những cú sốc đối với nền kinh tế toàn cầu trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành.

70% tài sản dựa trên ETH tăng lợi nhuận

10 token dựa trên ETH đã ghi nhận mức lợi nhuận YTD vượt quá 500%, bao gồm các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) lớn như Bancor (BNT) và Kyber Network (KNC).

Một phần ba thị trường dựa trên Ethereum đã tăng hơn gấp đôi giá trị kể từ đầu năm nay, trong đó, Ether là tài sản hoạt động mạnh thứ 41 với mức tăng hàng năm là 142%.

15 token đã chịu tổn thất một chữ số, trong khi 9 tài sản đã giảm hơn một nửa giá trị trong năm 2020 tính đến nay.

Stablecoin thống trị bảng xếp hạng token Ethereum

Ngoại trừ Tether (USDT), chỉ có Ether và Crypto.com Coin (CRO) nằm trong số 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, theo sau đó là Chainlink (LINK) ở vị trí thứ 12.

Token Unus Sed Leo (LEO) của Bitfinex và stablecoin USD Coin (USDC) cũng được xếp hạng trong top 20 loại tiền điện tử lớn nhất.

Bảng xếp hạng nêu bật sự phổ biến của Ethereum giữa các đơn vị phát hành stablecoin, với 7 trong số 25 tài sản dựa trên ETH lớn nhất là các stablecoin.

Nguồn: https://cointelegraph.com/Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Giá XRP của Ripple tăng 10% trong đợt tăng của toàn thị trường tiền điện tử

Số lượng holder ETH “có lời” hiện nhiều hơn tổng số địa chỉ BTC