in ,

Ethereum hợp nhất thành công testnet cuối cùng Goerli

Ethereum hợp nhất thành công testnet cuối cùng Goerli

Cho Đi Để Nhận Lại

Ethereum đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho sự kiện Merge được mong đợi sau khi Goerli, testnet thứ ba và cuối cùng của mạng chuyển đổi thành công sang thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS).

Sau Ropsten và Sepolia, Goerli là testnet cuối cùng còn lại được thực hiện trước khi Merge thực sự diễn ra. Goerli đã chính thức trở thành một blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) kể từ 1:45 sáng, ngày 11 tháng 8, giờ UTC. Giá ETH đã tăng 14% khi Goerli testnet đi vào hoạt động và ở mức 1.890 USD vào thời điểm viết bài.

Việc hợp nhất Goerli testnet đã được công bố vào cuối tháng 4 với hai giai đoạn, bắt đầu với việc nâng cấp Bellatrix vào ngày 04/08. Bước thứ hai được gọi là Paris, đã được kích hoạt vào ngày hôm nay sau khi Độ khó tổng thể cuối cùng (Terminal Total Difficulty -TTD) trên Goerli đạt 10.790.000.

Trong giai đoạn nâng cấp thứ hai, các nhà phát triển đã hợp nhất mã nguồn của Goerli với Prater, mạng thử nghiệm PoS tương ứng với Beacon Chain đang vận hành song song Ethereum hiện tại. Các nhà vận hành node từ cả hai chuỗi cũng sẽ đồng thời thực hiện cập nhật phần mềm máy khách của họ.

Việc hợp nhất testnet của Goerli đã được hoàn thành mà không có bất kỳ vấn đề lớn nào vào ngày hôm nay, có nhiều niềm tin rằng sự kiện Merge Ethereum – hợp nhất mạng chính Ethereum rất được mong đợi với Beacon chain dựa trên PoS sẽ diễn ra mà không gặp trở ngại nào, vì Beiko trước đây đã tuyên bố rằng bản nâng cấp lớn dự kiến sẽ tiến hành vào ngày 19 tháng 9 nếu testnet cuối cùng chạy thành công.

Nhiều nhà phát triển và nhân vật chủ chốt trong hệ sinh thái Ethereum đã chia sẻ sự phấn khích của mình về việc hợp nhất thành công trên Twitter. Tuy nhiên, một số lưu ý rằng có những vấn đề nhỏ cũng xuất hiện trong hai lần hợp nhất testnet trước. Nhà phát triển Ethereum Marius van der Wijden lưu ý rằng có một số “sự nhầm lẫn trên mạng do hai khối thiết bị đầu cuối khác nhau và nhiều nút không được cập nhật” đã làm chậm quá trình một chút nhưng nói rằng mọi thứ vẫn trông “khá ổn”.

Goerli, là một môi trường testnet cho các nhà phát triển Web3 để kiểm tra các ứng dụng blockchain trước khi khởi chạy chúng trên mạng chính Ethereum, khác với cả Ropsten và Sepolia ở chỗ, trước khi chuyển đổi ngày nay, nó đã chạy trên thuật toán đồng thuận bằng chứng về quyền hạn (PoA) chứ không phải so với bằng chứng công việc (PoW).

Theo Ethereum Foundation, hợp nhất Goerli là cơ hội cuối cùng để người dùng đảm bảo rằng trình xác thực PoS của họ được định cấu hình chính xác trước khi chuyển đổi mạng chính. Nó cũng sẽ đóng vai trò là đợt chạy thử nghiệm cuối cùng trước khi mạng chính Ethereum dự kiến ​​sẽ chính thức hợp nhất với chuỗi Beacon vào tháng tới.

Merge là nâng cấp quan trọng nhất của Ethereum kể từ khi ra mắt mạng vào năm 2015 và sẽ kết thúc quá trình khai thác ETH tiêu tốn nhiều năng lượng hiện tại, thay thế nó bằng mô hình PoS được kỳ vọng sẽ cải thiện khả năng mở rộng của mạng và thân thiện với môi trường hơn 99%.

Nguồn: cointelegraph, decryptBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Iran công bố đơn nhập khẩu đầu tiên thanh toán bằng tiền điện tử

Iran công bố đơn nhập khẩu đầu tiên thanh toán bằng tiền điện tử

Số lượng DApp trên Polygon đạt 37.000, tăng 400% trong năm nay

Số lượng DApp trên Polygon đạt 37.000, tăng 400% trong năm nay