in ,

Ethereum đạt ATH mới sau bản nâng cấp Altair 

Cho Đi Để Nhận Lại

Giá Ethereum (ETH) đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH) vào ngày hôm nay khi đạt $ 4,400,97 vào khoảng 1:02 sáng ( giờ UTC), theo chỉ số giá ETH / USD trên Coinbase và Coinmarketcap.

Tại thời điểm viết bài, ETH hiện có giá $ 4,380, với tài sản tăng khoảng 46,6% kể từ đầu tháng 10. Theo chỉ số giá của Coinmarketcap, ATH trước đó chỉ cách đây tám ngày, khi ether đạt mức giá 4.308,48 đô la vào ngày 21 tháng 10.

ETH đã lấy lại đà tăng giá sau khi giảm xuống khoảng 1.780 đô la vào ngày 21 tháng 7 và kể từ đó đã tăng 147%.

Biểu đồ ETH / USD tháng 10: Coinmarketcap

Theo tờ Cointelegraph đã đưa tin ngày hôm qua, bản cập nhật Ethereum 2.0 Altair Beacon Chain đã có một khởi đầu thành công, với 98,7% các node được nâng cấp vào thời điểm đó. Việc nâng cấp Altair thành công lên Beacon Chain được coi là yếu tố quan trọng mở đường cho việc hợp nhất với mạng chính Ethereum và chuyển đổi sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) trong Ethereum 2.0.

Thành công của Ethereum cũng được thúc đẩy bởi việc sử dụng nền tảng này trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT đang bùng nổ. Chúng làm nổi bật nhu cầu tiếp tục tăng đối với Ether trong tương lai, do đó đảm bảo thúc đẩy cho triển vọng tăng giá của nó trong quý 4 năm 2021 và có thể vào năm 2022.

Kể từ tháng 7, Ethereum cũng đã trải qua những nâng cấp quan trọng như London Hard Fork – bản nâng cấp giới thiệu cơ chế đốt giảm phát cho tài sản như một phần của cấu trúc phí của mạng.

Tâm lý thị trường của toàn thị trường tiền điện tử đã trở nên tích cực vào cuối năm, với việc SEC chấp thuận nhiều ETF dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin để ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán New York. Bitcoin cũng đã đạt mức giá cao mới mọi thời đại sau tin tức đó.

Nguồn: https://cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Quỹ hưu trí quản lí 40 tỷ USD của Hàn Quốc đầu tư vào Bitcoin ETF

Quỹ Bitcoin lớn nhất thế giới có thể trở thành ETF vào tháng 7/2022