in ,

Ethereum: chặng đường 5 năm kể từ ngày khối đầu tiên được khai thác

Cho Đi Để Nhận Lại

Ethereum là cái tên mà tất cả những ai đã và đang tham gia trong ngành công nghiệp tiền điện tử đều biết đến. Nó đã kích hoạt mạng lưới của mình vào ngày 30 tháng 7 năm 2015, nhưng điều gì đã xảy ra với ETH đầu tiên được khai thác trong những năm trước?

Grant Blaisdell, đồng sáng lập và là CMO của công ty phân tích Blockchain và phòng chống rửa tiền Coinfirm cho biết:

“Một ví dụ tuyệt vời khác về nhiều lợi ích của các blockchain như Ethereum so với không gian truyền thống đó là chúng ta có thể thấy và hiểu được việc tạo ra giá trị theo nghĩa đen và cách nó di chuyển”.

Khối đầu tiên của Ethereum được khai thác cách đây 5 năm đã thay đổi như thế nào?Nguồn: Coinfirm

ETH đầu tiên được khai thác cách đây 5 năm

Theo dữ liệu từ Coinfirm, khối khai thác đầu tiên của Ethereum được cho là thuộc địa chỉ: 0x05a56e2d52c817161883f50c441c3228cfe54d9f. Địa chỉ nhận được khoản thanh toán 5 ETH.

Địa chỉ được ghi nhận đã nhận được phần thưởng 265,63 ETH từ việc khai thác, tổng số khối đã tạo ra trong thời gian khai thác là 53 khối. Một địa chỉ từ sàn giao dịch Kraken đã nhận được phần thưởng 5 ETH đầu tiên khi thanh toán cho việc khai thác khối ban đầu.

Tuy nhiên, một Wei ETH đã đến địa chỉ 0xc130afe98f8c42e19bdacf8c6e63e48a44a26ca8. Wei chính là phiên bản Satoshis của Ethereum, biểu thị đơn vị nhỏ nhất của 1 ETH. Tổng cộng, địa chỉ đó đã gửi ETH đến ba địa điểm khác nhau trong bốn lần riêng biệt.

Ethereum đã đi một chặng đường dài

Ethereum đã thay đổi đáng kể kể từ khối khai thác đầu tiên, không chỉ liên quan đến mạng mà còn về giá trị của nó. Những hodler dài hạn đã gặt hái được nhiều lợi ích từ dự án, chứng kiến nó chiếm lĩnh vị trí top đầu trong số những tài sản lớn nhất trong ngành.

Dữ liệu từ ICODrops cho thấy ETH có giá 0,31 đô la trong đợt chào bán ICO. Đó là một khoản lợi nhuận khổng lồ dành cho holders cho đến khi ETH đạt đỉnh gần 1.400 đô la trong năm 2018.

Mạng lưới của Ethereum cũng cho thấy không thiếu những thay đổi trong những năm qua vì họ vẫn trả tiền cho việc chuyển đổi sang bằng chứng cổ phần (PoS), như một phần của Ethereum 2.0.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Goldman Sachs cảnh báo đồng đô la Mỹ trước nguy cơ mất sự thống trị tiền tệ toàn cầu

Bitcoin đạt $11.600 lần đầu tiên trong năm khi trader nhắm tới mục tiêu $15.000