in ,

Ethereum 2.0 sắp chạm mốc 6 triệu ETH được stake

Cho Đi Để Nhận Lại

ETH 2.0 hiện có số Ether được stake nhiều hơn 10 lần để cung cấp năng lượng cho cơ chế bằng chứng cổ phần (proof-of-stake) của nó so với con số Ethereum Foundation yêu cầu khi ra mắt sáu tháng trước.

Ethereum 2.0 đang tiến gần tới cột mốc quan trọng trong lịch sử tồn tại của mình với 6 triệu Ether (ETH) được stake.Ethereum Launchpad, cổng thông tin của ETH 2.0 dành cho những validator (trình xác thực) stake coin, cho thấy có khoảng 5,9 triệu Ether đã được stake và gần 180.000 validator hoạt động trên blockchain vào ngày 30/6.

Chia trung bình 5,9 triệu ETH được stake cho 180.000 validator, con số này chỉ nhiều hơn một chút so với con số tối thiểu mà người dùng cần staking trung bình là khoảng 32 ETH để trở thành một vaildator trên mạng lưới. Con số này tương đương với khoản đầu tư 66.560 USD để tham gia với tư cách là validator trên mạng (tính theo giá giao ngay của Ether tại thời điểm viết bài).

Theo Ethereum Foundation, vaildator “chịu trách nhiệm lưu trữ dữ liệu, xử lý giao dịch và thêm các khối mới vào blockchain”.

Khi Ethereum 2.0 lần đầu xuất hiện vào tháng 12 năm 2020, nền tảng yêu cầu tối thiểu 524.288 ETH được staking trước khi chính thức ra mắt. Do đó, chỉ trong sáu tháng, số lượng validator trên mạng lưới Ethereum đã tăng gấp 10 lần so với mức yêu cầu tối thiểu vào năm ngoái.

Giá Ether đã phục hồi trong tuần này khi vượt qua mức 2.000 USD, duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng 2.080 USD kể từ giữa ngày 28/6. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư đang tỏ ra lạc quan đối với Ether khi chờ đợi đợt hard fork London được lên lịch vào tháng 7.

Ở mức giá hiện tại, 5,9 triệu Ether đã stke có giá trị khoảng 12,29 tỷ USD. Con số đó đại diện cho số tiền mà gần 180.000 validator đã gửi vào hợp đồng, để có cơ hội trở thành một node xác thực trên blockchain, ngăn chặn các hành vi và phần mềm độc hại khỏi mạng Ethereum.

Những validator không tuần thủ quy tắc của giao thức mạng, offline hoặc không xác thực, có nguy cơ mất số Ether đã staking. Những điều này giúp mạng tuân theo các quy tắc và đạt được sự đồng thuận khi xử lý các yêu cầu từ người dùng kiếm được phần thưởng cho mình trên blockchain.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

USDC Stablecoin có thể sớm mở rộng phạm vi tiếp cận lên 10 blockchain khác

Các cuộc tấn công mạng bitcoin đã tăng 200% trong đợt Bull Run năm 2020