in ,

Ethereum 2.0 bị dời thời hạn nhưng các nhà phát triển tự tin tới 95% sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2020

Bản nâng cấp toàn hệ thống Ethereum tiếp theo được đặt tên là Ethereum 2.0 sẽ được ra mắt muộn hơn so với dự kiến

Cho Đi Để Nhận Lại

Bản nâng cấp toàn hệ thống Ethereum tiếp theo, Eth 2.0, sẽ không ra mắt vào quý 2 năm 2020 như dự kiến, nhưng các nhà phát triển vẫn tự tin rằng bản nâng cấp sẽ triển khai trong năm nay.

Trong một cuộc thảo luận cụ thể về Reddit được tổ chức vào ngày 5 tháng 2, nhóm Eth 2.0 đã làm rõ một số điều. Nhóm nghiên cứu nói rằng mạng sẽ không khởi chạy cho đến khi ba khách hàng có thể chạy thử nghiệm liên tục trong ít nhất tám tuần. Những người tham gia AMA bao gồm các nhà nghiên cứu Eth 2.0, Daniel Ryan và Justin Drake cùng với người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin . Drake đã viết:

“Tôi có 95% tự tin là Ethereum 2.0 sẽ ra mắt vào năm 2020.”

Theo mô tả, Ethereum 2.0 xuất hiện như là sự lặp lại tiếp theo của blockchain hợp đồng thông minh hàng đầu thế giới, là một bản nâng cấp của Ethereum 1.0 với những cải tiến nhằm mở rộng mạng lưới Ethereum, tăng tốc độ giao dịch, tối ưu hóa Ethereum hơn rất nhiều so với Ethereum 1.0. Các báo cáo cho thấy rằng nó hứa hẹn thông lượng giao dịch cao hơn cùng với một mô hình bảo mật mới hoạt động theo Proof-of-Stake (PoS). Eth 2.0, thường được gọi là Serenity là giai đoạn thứ 4 trong kế hoạch trong bốn giai đoạn khi Ethereum ra mắt vào năm 2015 là:Frontier, Homestead, Metropolis, Serenity. Tuy nhiên, nó đã bị chậm lại đáng kể do rào cản về bản chất kỹ thuật cao của nỗ lực này.

Trước đây, việc ra mắt Eth 2.0 đã được lên kế hoạch vào tháng 1 năm 2020 và sau đó được đẩy đến một ngày không được tiết lộ vào quý 2 năm 2020. Bây giờ, các nhà phát triển đang xem xét chọn ngày kỷ niệm lần thứ năm của mạng, ngày 30 tháng 7 năm 2020, để khởi động dự án.

Giai đoạn 0

Buterin và Ryan bày tỏ niềm tin rằng Eth 2.0 có thể triển khai Chuỗi Beacon (còn được gọi là Giai đoạn 0) . Chuỗi Beacon là trung tâm của hệ thống PoS (Proof of Stake) của Eth 2.0. Blockchain này sẽ đóng vai trò kiểm soát chính cho việc tiếp nhận dữ liệu về xác nhận giao dịch từ các blockchains con khác (gọi là shard) trong mạng lưới Ethereum 2.0. Sharding cho khả năng xử lý hàng ngàn giao dịch mỗi giây thay vì 15 giao dịch/giây ở hiện tại. Điều này làm giảm thời gian giao dịch và sẽ tăng tốc quá trình.

Giai đoạn 0 và Giai đoạn 1 lần lượt hoàn thành 99% và 90%, bất kể ngày ra mắt. Giai đoạn 1 được lên kế hoạch để liên kết những người nắm giữ ETH đã đặt tài sản của họ với Chuỗi Beacon. Do đó, nó sẽ phần nào kết nối các xương sống của mạng lưới mới.

Theo nhà nghiên cứu Eth 2.0 Diederik Loerakker, tất cả các thử nghiệm và kiểm toán mã của bên thứ ba vẫn là một nhiệm vụ quan trọng. Testnet đáng chú ý nhất là máy khách Lite có khả năng chạy trên điện thoại thông minh Android được thử nghiệm bởi nhà phát triển Ethereum Nimbus vào ngày 4 tháng 2.

Hợp đồng đặt cọc Ether

Những tháng tới, một bản cập nhật quan trọng dành cho những người nắm giữ Ethereum coin đang tìm cách tham gia vào buổi ra mắt Eth 2.0: hợp đồng đặt cọc. Chủ sở hữu tài sản nhận được phần thưởng cho việc cam kết nắm giữ tiền xu của họ để xác nhận và bảo vệ mạng PoS. Eth 2.0 sẽ cần 32 ETH, trị giá khoảng 6.400 đô la, để tham gia với tư cách người xác nhận.

Theo Daniel Ryan – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum Foundation, hợp đồng đặt cọc Ether hiện đang được kiểm toán với một thông báo dự kiến đưa ra ​​vào mùa xuân này tại một sự kiện lớn của Ethereum. Nhóm nghiên cứu giải thích rằng số lượng trình xác nhận có thể lên tới hàng triệu. Trong bối cảnh đó, một nhà nghiên cứu nói rằng có tới 10% nguồn cung của Ether có thể cổ phần trên Eth 2.0. Hiện tại, Ethereum có mức vốn hóa thị trường là 23 tỷ đô la.

Bây giờ, nhóm Eth 2.0 tiếp tục xác định cách thống nhất mạng Ethereum hiện tại, mạng Proof-of-Work (PoW), vào Eth 2.0. Với tên gọi là Eth 1.5, hai tùy chọn đã được đề xuất: sáp nhập Eth 1.x vào Chuỗi Beacon của Eth 2.0 như là một hoặc chuyển đổi Eth 1.x thành “stateless clients” (thiết kế không lưu dữ liệu của máy khách), như chi tiết trong bài blog vào tháng 12 năm ngoái của Buterin.

Do đó, blockchain Ethereum hiện tại có thể được cắt thành nhiều hóa đơn trực tuyến khác nhau chứng minh tính hợp lệ của các giao dịch PoW cũ hoặc Eth 1.x có thể hoạt động trong Eth 2.0 thông qua các cầu nối tương tác cho đến khi chuỗi mới được xây dựng hoàn chỉnh.

Nguồn: coinspeakerSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Các nhà lập pháp Nhật Bản muốn Hoa Kỳ đặt tiền tệ kỹ thuật số vào chương trình nghị sự của G7

Tín hiệu đột phá của Ethereum và dự đoán của các chuyên gia