in ,

Ether thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trên 3,800 USD

Cho Đi Để Nhận Lại

Mốc nước cao mới 3.855,40 USD xuất hiện chưa đầy một tuần sau khi tiền điện tử này lần đầu tiên đạt mức cao nhất là 3.000 USD. Kể từ đó, Ether đã tiếp đà đi lên  và hiện ở mức 3.839,98 đô la, tăng 8,96% trong 24 giờ qua.

Ether hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 443,8 tỷ đô la,  vượt qua Johnson & Johnson , cũng như của Walmart và UnitedHealth.

Nếu Ether tiếp tục theo xu hướng đi lên thì sẽ không lâu nữa vốn hóa thị trường của nó chỉ bằng một nửa so với mức 1,107 nghìn tỷ USD của người anh lớn bitcoin.

Động thái giá mới nhất được đưa ra trong bối cảnh các nhà đầu tư tổ chức lớn và các công ty Phố Wall ngày càng có nhiều dấu hiệu quan tâm đến ether.

Cuối tháng trước, công ty nghiên cứu đầu tư ở Phố Wall, FundStrat đã  dự đoán  ether có thể tăng lên 10.000 USD trong năm nay, được hỗ trợ bởi sự nhiệt tình trước sự tăng trưởng của DeFi và những tiến bộ trong các ứng dụng tài chính dựa trên Internet.

Đối với bitcoin, giá của đồng tiền điện tử hàng đầu tiến đến gần 60.000 USD, tăng 2,73% lên 59.207,09 đô la vào thời điểm bài báo được viết.

Nguồn: https://www.coindesk.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Lý do tại sao bản nâng cấp Taproot sắp tới lại quan trọng đối với mạng Bitcoin

Cao điểm mùa altcoin: Ethereum và DeFi chuẩn bị sẵn sàng cho một mùa hè rực lửa

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.