in ,

ETH/BTC: Các yếu tố cần xem xét

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong vài ngày qua, từ mức cao hàng tháng so với đồng đô la, hầu hết các tài sản kỹ thuật số đều giảm 10%.

Tuy nhiên, khi đo lường hiệu suất của một số loại tiền điện tử so với Bitcoin, một số khoản đầu tư  có vẻ đang hoạt động tốt hơn. Một ví dụ hoàn hảo là Ethereum – đồng coin đã tăng 10% so với BTC trong chín ngày qua.

Biểu đồ từ TradingView.com về hành động giá của ETH/BTC trong vài tuần qua.

Các nhà phân tích cho rằng đây là tiền đề để hiệu suất thậm chí còn tăng cao hơn, mặc dù không loại bỏ hoàn toàn nguy cơ giảm trung bình trong dài hạn của thị trường altcoin rộng lớn có khả năng đe dọa ETH.

Cặp giao dịch ETH/BTC khi ETH vượt mức kháng cự quan trọng

Nhà phân tích giao dịch tiền điện tử đồng thời là podcaster nổi tiếng Luke Martin (“@VentureCoinist” trên Twitter) tuần này đã đưa ra quan điểm rằng ETH/BTC có thể sẽ tăng mạnh hơn nữa trong những ngày tới.

Ông đã chia sẻ biểu đồ dưới đây và chỉ ra trong breakout gần đây, Ethereum đã vượt lên trên mức kháng cự quan trọng đã từng dẫn đến mức tăng 15-20%:

ETH đã phá vỡ mức kháng cự quan trọng. Các breakout trước đây ở cấp độ này từng dẫn đến mức tăng 15-20% trong các tuần tiếp theo.

Biểu đồ giá ETH/BTC trong vài tháng qua từ nhà giao dịch tiền điện tử Luke Martin (xử lý của @VojiCoinist trên Twitter).

Các vị trí dài của Ethereum tiếp tục tăng nhanh

Tuần trước, giá trị khái toán (notional value) của các vị trí dài Ethereum trên Bitfinex đã đạt mức cao mới mọi thời đại.

Chỉ ra xu hướng nổi bật được nhìn thấy trên biểu đồ bên dưới, nhà giao dịch Josh Olszewicz ghi nhận “Giá trị khái toán của các vị trí dài ETH trên BFX tiếp tục tăng”:

Trong khi đó, một nhà phân tích khác cũng quan sát một xu hướng khá bất ngờ: Bitfinex hiện có số dư USD ETH (807 triệu đô la) cao hơn BTC (691 triệu đô la).

Áp lực mua do điều này có thể đẩy Ethereum lên cao hơn trong thời gian tới, nhưng nó cũng có thể trở thành nguyên nhân tác động khiến tiền điện tử chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh do một loạt các khoản thanh lý.

Chỉ là tạm thời

Mặc dù các chỉ báo kỹ thuật của Ethereum có thể đang hướng về “những chú bò” nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ vượt trội hơn Bitcoin mãi mãi.

Sự hoài nghi về Ether đã được giám đốc đầu tư của Arca, Jeff Dorman đưa ra. Bên cạnh đó, Kevin “Spartan Black” Koh – đối tác của của Tập đoàn Spartan – một công ty đầu tư tài sản tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông và Singapore – cũng chia sẻ:

Chúng tôi đang theo dõi quá trình chuyển đổi ETH2.0 chặt chẽ để hiểu được ý nghĩa kinh tế của tiền điện tử và tác động đến giá ETH. Ở một số thời điểm, chúng ta có thể thấy sự tăng giá đối với ETH. Đây là một sự kiện lớn nhưng tại thời điểm này không có sự chắc chắn đáng kể.

Nguồn: www.newsbtc.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Nâng cấp quyền riêng tư của Litecoin: những tác động tiềm ẩn

Đồng sáng lập của Reddit: Chúng ta đang bước vào “Mùa xuân của tiền điện tử”