in ,

Quỹ ETF Bitcoin đầu tiên của Mỹ muốn được miễn trừ các hạn chế giao dịch

Cho Đi Để Nhận Lại

ETF đầu tiên của Bitcoin ở Hoa Kỳ có thể phát triển quá nhanh đối với Chicago Mercantile Exchange (CME – sàn giao dịch hàng hóa Chicago).

Chưa đầy một tuần sau khi ra mắt, ProShares muốn thay đổi cách vận hành ETF Bitcoin futures mới của mình.

Giám đốc điều hành của ProShares, Michael Sapir, chia sẻ với tờ Barron’s rằng công ty của ông đã nộp đơn xin miễn các giới hạn giao dịch tại Chicago Mercantile Exchange, nơi họ mua các hợp đồng tương lai cho Bitcoin ETF của mình và ProShares sẽ yêu cầu được phép đầu tư vào các loại hợp đồng phái sinh khác.

Nhà phân tích ETF của Bloomberg , ông Eric Balchunas, đã chứng thực tin tức trên Twitter: “Bài báo của Barron đã xác minh cho những gì tôi được nghe, đó là ProShares đang nộp đơn để xin được miễn các giới hạn vị thế ở CME và họ có thể sử dụng swap (hoán đổi) nếu cần thiết. Cả hai đều sẽ giúp ích rất nhiều để duy trì mức độ hiển thị nếu BITO tiếp tục phát triển lớn hơn”.

CME giới hạn số lượng hợp đồng tương lai Bitcoin hết hạn trong cùng tháng là 2.000. ProShares chỉ có thể giữ 4.000 hợp đồng cho tháng 11 và tổng thể là 5.000 hợp đồng. ProShares nắm giữ 2.133 hợp đồng cho tháng 11 và 1.679 hợp đồng cho tháng 10, tương đương 76% giới hạn của nó.

ETF đầu tư 25% tiền mặt của các nhà đầu tư vào một công ty con ở Quần đảo Cayman và sau đó hướng dẫn công ty con đó mua hợp đồng tương lai Bitcoin trên Chicago Mercantile Exchange. Sau khi ra mắt vào thứ Ba, ETF đã tăng lên hơn 1 tỷ đô la tài sản được quản lý (AUM).

Hiện tại, ProShares đầu tư 75% còn lại vào chứng khoán quỹ và thị trường repo. ProShares cũng vay tiền từ thị trường repo để sử dụng đòn bẩy cho các khoản đầu tư của mình. Với khoản tiền mặt có đòn bẩy này, ProShares đầu tư vào các hợp đồng tương lai — lượng tiền đặt cược vào giá tương lai của Bitcoin.

Quỹ thực hiện điều này bất kể điều kiện của thị trường. Nếu giá Bitcoin tăng lên, ProShares sẽ kiếm được lợi nhuận từ những lần đặt cược đó. Họ sẽ sử dụng những khoản lợi nhuận đó để kiếm và vay tiền từ thị trường tiền tệ để mua hợp đồng tương lai Bitcoin. Nếu Bitcoin giảm xuống, ProShares sẽ mất các khoản đặt cược được thanh toán bằng tiền mặt cũng như mức độ tiếp xúc với Bitcoin của nó sẽ giảm xuống.

Sapir nói với Barron’s rằng ProShares đang xem xét đầu tư 75% còn lại vào những thứ khác ngoài kho bạc hoặc chứng khoán repo. Nó có thể đầu tư vào các later-dated contract, hợp đồng hoán đổi (swap) hoặc trái phiếu cấu trúc (Structured Notes), ông cho biết.

ProShares đã mô tả chi tiết điều này trong một bản cáo bạch vào thứ Ba . Quỹ “có thể, sau khi tham vấn với Nhân viên của SEC” đầu tư vào các sản phẩm khác tương quan với giá của Bitcoin, cùng với các loại tiền điện tử khác.

ProShares cũng cho biết họ có thể đầu tư vào các cổ phiếu tương quan với thị trường tiền điện tử, chẳng hạn như công ty khai thác Bitcoin Riot hoặc MicroStrategy, công ty điện toán đám mây của Mỹ đã phát triển mạnh mẽ cho Bitcoin vào khoảng thời gian này vào năm ngoái.

Nguồn: https://decrypt.co



Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)



Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.



Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Walmart đã lắp đặt 200 ATM Bitcoin trong kế hoạch 8.000 máy khắp nước Mỹ

Cổ phiếu Bakkt tăng vọt sau khi hợp tác với Mastercard và Fiserv

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.