in ,

Elon Musk xác nhận Tesla có thể sẽ chấp nhận lại Bitcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

CEO Elon Musk của Tesla và SpaceX đã xuất hiện tại “The B Word”, một hội nghị Bitcoin ảo diễn ra ngày hôm nay.

Tesla sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin một lần nữa

Musk tuyên bố rằng Tesla sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin một lần nữa và nhắc lại các mục tiêu năng lượng tái tạo của mình cho ngành.

“Tôi muốn thẩm định kỹ hơn một chút để xác nhận rằng tỷ lệ sử dụng năng lượng tái tạo [được sử dụng trong khai thác Bitcoin] rất có thể ở mức bằng hoặc trên 50%,” Musk nói trong hội nghị. “Nếu vậy, Tesla rất có thể sẽ tiếp tục chấp nhận Bitcoin.”

Tesla bắt đầu chấp nhận Bitcoin vào tháng 3 trước khi đình chỉ thanh toán vài tháng sau đó do lo ngại về năng lượng. Musk chưa đưa ra ngày mà ông mong đợi các khoản thanh toán bằng Bitcoin sẽ được khôi phục.

Tuy nhiên, những tuyên bố của Musk ngụ ý rằng các khoản thanh toán có thể được khôi phục khá sớm. Ông lưu ý rằng ngành công nghiệp khai thác Bitcoin đang “chuyển hướng nhiều hơn sang năng lượng tái tạo” và nói thêm rằng một số công ty khai thác Bitcoin chạy bằng than lớn nhất đã bị đóng cửa ở Trung Quốc.

Elon Musk tiết lộ Crypto Holdings

Trong buổi lễ Musk cũng đã tiết lộ về việc nắm giữ tiền điện tử cá nhân của mình và cổ phần của công ty. “Tôi sở hữu Bitcoin, Tesla sở hữu Bitcoin, SpaceX sở hữu Bitcoin, cá nhân tôi sở hữu một chút Ethereum và tất nhiên là tôi nắm giữ Dogecoin”- anh nói.

Sau đó, Musk giải thích rằng các công ty của anh chỉ đầu tư vào Bitcoin và nói thêm rằng anh ấy chủ yếu đầu tư vào Bitcoin, với lượng BTC nắm giữ của anh ấy có giá trị hơn nhiều so với ETH và DOGE của mình.

Musk không tiết lộ bất kỳ khoản đầu tư cụ thể nào. Tuy nhiên, được biết Tesla đang nắm giữ khoảng 1,4 tỷ USD Bitcoin.

Bình luận của Musk về SpaceX cũng rất đáng chú ý. Đầu năm nay, Giám đốc điều hành SkyBridge Anthony Scaramucci đã gợi ý rằng SpaceX nắm giữ Bitcoin, nhưng sự thật đó đến hôm nay vẫn chưa được Musk xác nhận.

Starlink có thể đóng một vai trò trong việc mở rộng quy mô

Musk cũng thảo luận về những lo ngại xung quanh thông lượng giao dịch của Bitcoin. Anh đồng ý với các nhà phê bình Bitcoin rằng blockchain của tiền điện tử “đơn giản là không thể mở rộng quy mô” để hỗ trợ các giao dịch trên toàn thế giới và nói rằng lớp thứ hai là cần thiết.

Tuy nhiên, Musk nói thêm rằng các yêu cầu dữ liệu cao hơn đối với các nhà khai thác node blockchain có thể trở nên khả thi khi tốc độ băng thông internet tăng lên. Ông lưu ý rằng các công ty của ông sẽ là công cụ để nâng cao băng thông. “Nếu ai đó không làm điều đó, Starlink chắc chắn sẽ làm,” Musk nói, đề cập đến các dịch vụ internet vệ tinh của SpaceX.

Musk cũng thừa nhận khả năng xây dựng các máy khai thác Bitcoin thành các thiết bị đầu cuối SpaceX Starlink và máy sưởi không gian.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tại thời điểm viết bài này, tác giả này nắm giữ ít hơn 75 đô la Bitcoin, Ethereum và altcoin.

Nguồn: https://cryptobriefing.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Công ty của tỷ phú tiền điện tử giàu nhất thế giới mua số lượng lớn Bitcoin dưới $30K

JP Morgan mở rộng cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho tất cả khách hàng