in ,

Elon Musk tỏ ra không bối rối trước tin đồn SEC điều tra mình về các dòng tweet Dogecoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Giám đốc điều hành Tesla – Elon Musk nói rằng ông hy vọng những tin đồn SEC đang điều tra mình với cáo buộc thao túng giá Dogecoin (DOGE) là thực sự chính xác. Vị tỷ phú này tweet: “Tôi hy vọng đó là sự thật. Sẽ thật tuyệt vời.”

Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk, người có mối quan hệ không tốt đẹp với SEC, dường như rất thích ý tưởng về một cuộc tranh cãi khác với cơ quan quản lý này. Năm 2018, Musk đã nói rằng “Tôi không tôn trọng SEC”.

Vì SEC không coi tiền điện tử dựa trên meme là chứng khoán, một cuộc điều tra của cơ quan đó về việc thao túng thị trường đối với DOGE dường như sẽ khó xảy ra. Tuy nhiên, vì SEC được biết là đang theo dõi các tweet của Musk như là một phần của việc giải quyết các cáo buộc ông đã thực hiện hành vi gian lận chứng khoán nên việc này không có nghĩa là không thể xảy ra.

Nếu SEC bắt đầu tìm kiếm bằng chứng cho thấy Musk là người thổi giá DOGE, đồng coin được đại diện bởi một chú chó Shiba, thì sẽ không khó để tìm ra. Tại một thời điểm mà ông tự mô tả mình là “CEO của Dogecoin”, Musk đã thường xuyên tweet về các meme thúc đẩy DOGE; và trong khi các bậc cha mẹ khác thường mua cho con họ một con chó con, thì hồi đầu tháng này, Musk đã tweet rằng anh ấy đã mua cho cậu con trai 9 tháng tuổi của mình một DOGE.

Tweet DOGE gần đây nhất của Musk là vào sáng thứ Năm:

Và như thường lệ, giá  tiền điện tử đã tăng theo dòng tweet của Musk.

Không rõ tin đồn SEC đang điều tra Musk bắt đầu từ đâu. Có thể đó là một tin đồn sai sự thật và bản thân nó là một nỗ lực để thao túng thị trường. Nếu không phải, CEO Tesla có thể sẽ thất vọng, vì ông đã mất đi cơ hội cho một cuộc chiến với SEC mà ông mong đợi.

Nguồn: https://www.coindesk.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Lãi suất mở đạt 580 triệu USD – Cardano (ADA) trở thành thị trường hợp đồng tương lai lớn thứ ba

Grayscale xem xét 23 loại tiền điện tử cho các sản phẩm đầu tư mới