in ,

Elon Musk bán 1,1 tỷ USD cổ phiếu Tesla

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo hồ sơ tài chính gần đây được công bố bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), tỷ phú Elon Musk đã bán bớt số cổ phiếu Tesla của mình.

Các hồ sơ được gửi vào ngày 11 tháng 11 cho SEC xác nhận việc giám đốc điều hành tập đoàn này bán hơn 934.000 cổ phiếu Tesla trị giá khoảng 1,1 tỷ USD.

Elon Musk đã bán hơn 934.000 cổ phiếu Tesla, với giá trung bình khoảng 1.170 USD, với mức tăng giá 180% trong năm qua. Đây mới chỉ là lần thứ ba Musk bán cổ phiếu công ty kể từ khi Tesla được niêm yết trên sàn Nasdaq vào năm 2010, và đây là giao dịch lớn nhất của anh.

Hồ sơ cho thấy Musk đã lên kế hoạch bán cổ phiếu như một phần nghĩa vụ thuế của mình vào tháng 9. Anh ta đã thăm dò ý kiến ​​63 triệu người theo dõi của mình vào cuối tuần, hỏi liệu anh ta có nên bán 10% cổ phần Tesla của mình hay không. Trong số 3,5 triệu người được hỏi, gần 58% nói có. Tuy nhiên, CEO Tesla đã bán chưa đến 1% trong đợt mua bán này và vẫn nắm giữ hơn 170 triệu cổ phiếu.

Trả lời cuộc thăm dò, Musk lưu ý: “Tôi không nhận lương hoặc thưởng tiền mặt từ bất kỳ đâu. Tôi chỉ có cổ phiếu, do đó, cách duy nhất để tôi nộp thuế cá nhân là bán cổ phiếu.”

Trong những ngày sau khảo sát, cổ phiếu Tesla đã giảm 16% xuống dưới 1.000 đô la trong một thời gian ngắn vào ngày 10 tháng 11. TSLA đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1.230 đô la vào ngày 4 tháng 11 và hiện giảm khoảng 11% so với mức đỉnh đó.

Đã có những đồn đoán trong giới tiền điện tử rằng anh ta có thể đầu tư một phần số tiền đó vào tài sản kỹ thuật số. Tài khoản Twitter có tên Mr.Whale đã hỏi 357.000 người theo dõi của mình về dự đoán này: “Anh ấy nên mua loại tiền điện tử nào để biến mình trở thành tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên?”

Trong khi đó, giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, sau cuộc thăm dò trên Twitter nhưng trước khi có tin tức về việc bán cổ phiếu này, đã gợi ý rằng Musk nên mua thêm Bitcoin sau cuộc thăm dò trên Twitter nhưng trước khi có tin tức về việc bán này:

“Nếu mục tiêu là đa dạng hóa đầu tư, một chiến lược thay thế cần xem xét là chuyển đổi bảng cân đối kế toán TSLA thành Bitcoin và mua 25 tỷ USD BTC. Điều đó sẽ mang lại an toàn, bảo vệ lạm phát và nhiều lợi ích hơn cho tất cả các nhà đầu tư theo cách hiệu quả về thuế.”

Theo BitcoinTreasaries , Tesla hiện đang nắm giữ 43.200 BTC trị giá ước tính 2,79 tỷ đô la theo giá hiện tại.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Cá voi đang xả hàng nhưng Bitcoin vẫn giữ mức hỗ trợ trên $ 60.000

Quỹ Proshares Bitcoin futures lọt top 2% tất cả các ETF về khối lượng giao dịch

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.