in ,

El Salvador tích lũy thêm 150 BTC sau khi giá Bitcoin xuống dưới $ 50k

Cho Đi Để Nhận Lại

Với giao dịch mua này, dự trữ Bitcoin của El Salvador hiện lên tới 1.270 BTC, trị giá gần 60,3 triệu đô la vào thời điểm viết bài.

Cộng hòa El Salvador đã mua được 150 Bitcoin (BTC) trong bối cảnh thị trường gấu lớn nhất kể từ khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần 68.000 đô la vào tuần đầu tiên của tháng 11.

Tổng thống Salvador Nayib Bukele đã thông báo mua 150 BTC khi giá thị trường trong giây lát lao dốc xuống dưới 50.000 đô la, sau khi mất hơn 15% giá trị thị trường.

https://twitter.com/nayibbukele/status/1467000621354135555?s=20

Trong khi chính phủ của Bukele có thể đã thực hiện giao dịch mua vào thời điểm giá ở mức 48.670 đô la cho mỗi BTC, thị trường gấu đã tạm thời hạ giá Bitcoin xuống gần 42.000 đô la sau khi giảm hơn 37% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó .

Giá thị trường BTC / USD. Nguồn: TradingView

Bukele cũng thừa nhận đã bỏ lỡ việc mua Bitcoin ở mức thấp nhất khi tweet :

Với giao dịch mua này, dự trữ Bitcoin của El Salvador hiện lên tới 1.270 BTC, trị giá gần 60,3 triệu đô la vào thời điểm viết bài. Trước đó, tổng thống đã thông báo mua 420 Bitcoin vào ngày 28 tháng 10 khi thị trường giảm giá tạm thời.

Vào ngày 21 tháng 11, Tổng thống Bukele đã công bố sự ra mắt của Thành phố Bitcoin, một sáng kiến ​​được tài trợ ban đầu bằng trái phiếu Bitcoin trị giá 1 tỷ đô la. Theo Bukele:

“Trong #BitcoinCity, chúng tôi sẽ có giáo dục kỹ thuật số và công nghệ. Năng lượng địa nhiệt cho toàn bộ thành phố và giao thông công cộng hiệu quả và bền vững. ”

Dự án Bitcoin City cũng cho thấy sự tham gia của các công ty tiền điện tử nổi tiếng bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex và Blockstream của Adam Back, theo Bukele: “sẽ sớm là nơi có nhiều dịch vụ tài sản kỹ thuật số trong và ngoài nước phát triển quy định tài sản kỹ thuật số mới cho đất nước.”

Nguồn: https://cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bitcoin giảm xuống dưới 47 nghìn USD, xóa sổ mức tăng của tháng 10

Bitmart bị hack với khoản lỗ ước tính gần 200 triệu đô la

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.