in ,

El Salvador mua thêm 500 BTC giữa lúc thị trường sụt giảm

El Salvador mua thêm 500 BTC giữa lúc thị trường sụt giảm
SAN SALVADOR, EL SALVADOR - MAY 19: Salvadoran President Nayib Bukele gestures while speaking to police officers as part of the graduation of National Police officers on May 19, 2021 in San Salvador, El Salvador. (Photo by: APHOTOGRAFIA/Getty Images)

Cho Đi Để Nhận Lại

Tổng thống Nayib Bukele thông báo qua dòng tweet rằng đất nước mình vừa mới “buy the dip”.

Chính phủ El Salvador, quốc gia đầu tiên công nhận bitcoin (BTC) là tiền tệ hợp pháp vào mùa thu năm ngoái, đã tiếp tục chiến dịch mua bitcoin của mình với việc mua thêm 500 BTC với giá khoảng 15,3 triệu đô la, thông tin được tổng thống Bukele chia sẻ trên Twitter vào thứ Hai (09/05).

Theo Bukele, giá trung bình mà El Salvador trả cho mỗi bitcoin là 30.744 USD. Trong khi đó, giá của đồng coin “vua” đã giảm gần 10% xuống 31.053 USD trong 24 giờ qua.

Giao dịch mua bitcoin được thực hiện vào thứ Hai vừa qua dường như là giao dịch mua thứ mười và lớn nhất được thực hiện bởi El Salvador cho đến nay.

Trước đó, lần gần nhất El Salvador đã thực hiện giao dịch mua bitcoin là vào ngày 21 tháng 1 và thu được 410 bitcoin với giá trung bình là 36.585 đô la cho mỗi BTC.

El Salvador hiện nắm giữ khoảng 2.301 bitcoin, hiện có giá trị khoảng dưới 71 triệu đô la.

El Salvador đã hoãn đợt chào bán trái phiếu bitcoin trị giá 1 tỷ USD vào tháng 3 vì điều kiện thị trường không thuận lợi, theo Bộ trưởng Tài chính nước này – Alejandro Zelaya.

Nguồn: coindesk.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Thị trường NFT đình trệ khi khối lượng bán hàng tuần giảm 30%

Binance sẽ xóa các hợp đồng LUNA USDT khi giá xuống dưới 0,005

Binance sẽ xóa các hợp đồng LUNA / USDT khi giá xuống dưới 0,005