in ,

Đức cho phép các quỹ tổ chức nắm giữ tới 20% tiền điện tử

Cho Đi Để Nhận Lại

Lần đầu tiên Đức có kế hoạch cho phép một số quỹ tổ chức đầu tư hàng tỷ đô la vào tài sản tiền điện tử.

Một đạo luật có hiệu lực vào thứ Hai sẽ cho phép cái gọi là các nhà quản lý quỹ đầu tư tổ chức và thịnh vượng (được biết đến với cái tên là Spezialfonds) có cơ hội rót vốn tới 20% tổng danh mục đầu tư của họ vào bitcoin và tiền điện tử khác. Các quỹ, vốn chỉ có thể được tiếp cận bởi các nhà đầu tư tổ chức như các công ty hưu trí và công ty bảo hiểm, hiện đang quản lý khoảng 1,8 nghìn tỷ euro (2,1 nghìn tỷ USD).

Các nhà lập pháp trên toàn thế giới đã chậm chạp trong việc chấp nhận các tài sản tiền điện tử, những tài sản có định giá chênh lệch và thị trường bị chi phối bởi một số lượng nhỏ các nhà đầu tư. Động thái này đánh dấu sự chuyển đổi loại tài sản sang dòng chính và theo sau các khoản đầu tư của một số tên tuổi lớn nhất trong ngành tài chính, bao gồm Mike Novogratz và Alan Howard.

Tim Kreutzmann, một chuyên gia về tài sản tiền điện tử tại BVI, cơ quan công nghiệp quỹ của Đức, cho biết: “Hầu hết các quỹ ban đầu sẽ ở dưới mức 20%. Một mặt, các nhà đầu tư tổ chức như các công ty bảo hiểm có các yêu cầu quản lý nghiêm ngặt đối với các chiến lược đầu tư của họ. Và mặt khác, họ cũng muốn đầu tư vào tiền điện tử ”.

Theo Kamil Kaczmarski, cố vấn dịch vụ tài chính tại Oliver Wyman LLC , một công ty tư vấn quản lý ở Đức, sự biến động của tài sản có thể không hấp dẫn đối với các nhà đầu tư như vậy ở Đức. Ông hy vọng các quỹ sẽ thử nghiệm với các loại tiền điện tử ở mức thấp, với hầu hết chúng sẽ không đạt đến ngưỡng trong ít nhất 5 năm.

Theo một phát ngôn viên của Deutsche Bank AG , nhóm quản lý tài sản của Deutsche Bank AG đang theo dõi sự phát triển, nhưng hiện không có kế hoạch cung cấp bất kỳ quỹ nào để mua tiền điện tử. DekaBank , một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất của đất nước, đã xem xét đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số nhưng vẫn chưa đưa ra quyết định, một phát ngôn viên cho biết.

Nguồn: https://www.bloomberg.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Gã khổng lồ tài chính State Street mở rộng các dịch vụ tiền điện tử khi nhu cầu từ các quỹ truyền thống tăng vọt

Đòn bẩy thấp có làm giao dịch của bạn tốt hơn không?