in

Dubai sắp có hệ thống thanh toán riêng cho tiền điện tử

Cho Đi Để Nhận Lại

Một thông báo đưa ra vào thứ Ba, ngày 9 tháng 10 xác nhận người dân Dubai sẽ sớm có thể sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ và tiện ích.

Trên phương diện hợp tác giữa Emcredit, một chi nhánh của Sở Phát triển Kinh tế Dubai, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán blockchain Pundi X và là đối tác của công ty là Ebooc Fintech & Loyalty Labs LLC. Họ sẽ khai trương các điểm bán hàng (PoS) thanh toán bằng bằng đồng emcash của Emcredit.

EFL (Ebooc Fintech & Loyalty Labs LLC) sẽ cung cấp thiết bị đầu cuối PoS cho các giao dịch tại cửa hàng, trong khi Pundi X sẽ tung ra 100.000 địa điểm thanh toán trên toàn thế giới trong 3 năm tới, các thông cáo báo chí cho biết.

Emcash sẽ được thay thế đồng fiat của tiểu vương quốc này. Abdalla Al Shamsi, CEO DFP và đồng sáng lập của Ebooc đã nhận xét:

“Chúng tôi đang hình dung được tương lai sắp tới người dân ở Dubai có thể thanh toán mọi thứ một cách nhanh chóng bằng việc sử dụng tiền kỹ thuật số của Dubai cho tất cả các nhu cầu thanh toán như mua sắm, thanh toán phí…”

Dubai tiếp tục khẳng định vị thế của mình như là một quốc gia sẽ đổi mới công nghệ blockchain ở cấp tiểu bang, với nhiều kế hoạch diễn ra để phục vụ mục tiêu trở thành một thành phố blockchain vào năm 2020.

Các kế hoạch của họ đã bắt đầu thực hiện vào tháng 9 năm ngoái, theo như Cointelegraph đưa tin, với đầy đủ chi tiết về mạng lưới thanh toán thực hiện sau năm tài chính này.

Trong khi đó, Pundi X vừa qua đã trở thành trung tâm của sự chú ý một cách không mong muốn khi tháng 6 vừa qua họ bị tin tặc lấy cắp 2,6 tỷ token NPXS từ sàn giao dịch Coinrail. Vào tháng 7, Bancor đã thông báo vi phạm bảo mật dẫn đến việc mất thêm 300.000 token Pundi X khác.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Written by Đức Thành

  "Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
  : ))
  I like your smile

  -NGƯỜI KẾT NỐI-

  Người dân Venezuela sẽ trả phí hộ chiếu bằng tiền điện tử Petro của chính phủ

  Lừa đảo trong tiền điện tử bị Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai MỸ (CFTC) xử lý nghiêm khắc