in ,

Dự đoán thị trường tiền điện tử và Bitcoin năm 2021: Tài chính phi tập trung (DeFi) có chiếm vị trí trung tâm và định hình tương lai của ngành tài chính?

Cho Đi Để Nhận Lại

Chúng ta sắp bước vào quý 4 năm 2020 khi các nhà đầu tư tiền điện tử chuẩn bị cho hành trình phía trước. Xu hướng trong lịch sử cho thấy rõ ràng rằng quý 4 là nơi tất cả những điều kỳ diệu xảy ra. Nếu nhìn từ góc độ dài hạn, chúng ta sẽ thấy một số phát triển đột phá sẽ định hình sự phát triển của thị trường tiền điện tử vào năm 2021.

Bitcoin đang và sẽ luôn là động lực xác định thúc đẩy thị trường tiền điện tử phát triển vào năm 2021. Chiếm 57% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân.

Quan trọng hơn, đại dịch Coronavirus đã mang lại một số thay đổi kiến ​​tạo trong nền kinh tế toàn cầu và tầm quan trọng của Bitcoin được nhận ra hơn bao giờ hết. Bitcoin và vàng tiếp tục là tài sản phòng hộ tốt nhất cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới. Công ty kinh doanh thông minh (BI) MicroStrategy gần đây đã xác nhận rằng họ đã mua hơn 38.000 BTC trị giá gần nửa triệu đô la trong sáu tháng qua kể từ khi đại dịch bùng phát.

Phố Wall tiếp tục cổ vũ khi thị trường chứng khoán tiếp tục tăng điểm với sự thúc đẩy một phần đến từ lĩnh vực công nghệ. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích đồng ý rằng định giá của các công ty công nghệ khổng lồ như Apple, Microsoft, Amazon và Alphabet vẫn còn rất xa vời vào thời điểm này và có thể sẽ sớm đi xuống.

Công ty phân tích dữ liệu Skew đã chỉ ra rằng mối tương quan giữa Bitcoin và vàng đang ngày càng phát triển. Nhiều nhà phân tích tự tin rằng giá Bitcoin (BTC) vào năm 2021 chắc chắn sẽ phá vỡ mức cao nhất kỉ lục trước đó là 20.000 đô la.

Các công ty tài chính lớn với lượng tiền mặt khổng lồ trong tay và với lạm phát sắp tăng cao hơn, hiện Bitcoin vẫn là một trong những loại cá cược tốt nhất cho họ. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng để giao dịch và nắm giữ Bitcoin rất có lợi cho những người chơi tổ chức tham gia. Những gã khổng lồ lớn như Intercontinental Exchange (ICE) đã làm việc với các cơ quan quản lý để cung cấp các giải pháp tương lai, giám sát và lưu trữ lạnh Bitcoin.

Tài chính phi tập trung (DeFi) – Chủ đề nóng cho thị trường tiền điện tử năm 20201

Thị trường tiền điện tử sẽ trải qua những thay đổi lớn vào năm 2021 và chúng tôi hy vọng lĩnh vực Tài chính phi tập trung (DeFi) sẽ dẫn đầu thị trường.

DeFi đã là chủ đề hot khi số lượng token DeFi tăng vọt trong vài tháng qua. DeFi đang thay đổi hoàn toàn cuộc chơi khi nói đến thị trường ‘cho vay và đi vay’ và chúng ta có thể kỳ vọng lĩnh vực này sẽ tăng trưởng tốt trong thập kỷ tới.

Các giao thức thanh khoản khác nhau tiếp tục thu hút các nhà đầu tư và các nhà cung cấp thanh khoản tiếp tục thu được lợi nhuận cao bằng cách cho vay. Tổng giá trị bị khóa trong các giao thức DeFi đã đạt gần 10 tỷ đô la và các token Yield Farming đã tạo ra nhiều sự điên cuồng khi định giá của chúng tăng vọt.

DeFi vào năm 2021 chắc chắn sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý và chúng tôi kỳ vọng lĩnh vực này sẽ phát triển hơn nữa khi có nhiều người chơi lớn tham gia vào nhóm.

Sòng bạc Bitcoin online có lực kéo lớn – Nhờ tiền điện tử và blockchain

Sòng bạc trực tuyến và cờ bạc là một lĩnh vực khác tiếp tục phát triển với tốc độ rất nhanh. Một số tác nhân xấu trong ngành đã hủy hoại hình ảnh của thị trường sòng bạc trực tuyến trong nhiều năm.

Tuy nhiên, nhờ blockchain và tiền điện tử đã giúp mang lại tính minh bạch, bảo mật và hợp pháp đồng thời tạo ra một sự thúc đẩy lớn cho các sòng bạc trực tuyến. Một số sòng bạc Bitcoin và các sòng bạc tiền điện tử khác đã chứng kiến ​​sự phổ biến ngày càng tăng.

Bitcoin tiếp tục thống trị thị trường sòng bạc tiền điện tử. Khối lượng giao dịch lớn, giao dịch nhanh chóng và việc loại bỏ các trung gian bên thứ ba khác khiến Bitcoin trở thành lựa chọn hàng đầu.

Sự phổ biến ngày càng tăng của sòng bạc Bitcoin vào năm 2021 sẽ đưa thị trường sòng bạc trực tuyến tiến xa hơn. Sử dụng ví Bitcoin, người dùng có thể gửi và rút tiền nhanh chóng. Phần lớn các sòng bạc chỉ yêu cầu địa chỉ ví Bitcoin của người dùng và cho phép họ thực hiện thanh toán ngay lập tức bằng mã QR.

Trải nghiệm tức thì này rất quan trọng đối với trò chơi đánh bạc và sòng bạc trực tuyến trong thời gian thực. Tương tự, người dùng cũng có thể rút ra ngay lập tức số tiền chiến thắng của họ bằng Bitcoin.

Lợi thế của việc sử dụng Bitcoin trong trò chơi sòng bạc trực tuyến là giao dịch tức thì, bảo mật tuyệt đối với blockchain Bitcoin và quyền riêng tư. Hơn nữa, với Bitcoins, phí chuyển nhượng và thuế cũng được hạn chế, mang lại sự thuận tiện và an tâm hơn cho người dùng.

Một số sòng bạc tiền điện tử trực tuyến cũng hỗ trợ các loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, tính thanh khoản mà Bitcoin mang lại là vô song.

Vương quốc Anh đã chứng kiến ​​sự gia tăng các sòng bạc trực tuyến trong năm nay. Một số sòng bạc tiền điện tử trực tuyến đã nhận được giấy phép hoạt động với nhiều dự án được lên kế hoạch ra mắt trong tháng này.

Phần kết luận

Với nhu cầu ngày càng tăng và tầm quan trọng của Bitcoin và tiền điện tử, chúng ta có thể mong đợi năm 2021 là một năm mà chúng ta chứng kiến ​​tỷ lệ chấp nhận lớn hơn. Hơn nữa, với sự gia tăng của DeFi và các sòng bạc trực tuyến, các giao dịch tiền điện tử chắc chắn sẽ phát triển đồng thời.

Nguồn: https://www.worldcoinindex.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bitcoin FUD và tâm lý tiêu cực trước các phiên thoát vốn

Cuộc thi SnapEx World Trading Championship