in

1 Dự án ICO Scam phải hầu tòa vì lợi dụng danh nghĩa SEC

Cho Đi Để Nhận Lại

SEC (Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ) vừa đưa ra thông báo vào thứ 5 về phiên tòa xét xử một dự án ICO cùng với nhà phát triển với cáo buộc tuyên bố sai sự thật về việc nhận được sự chấp thuận từ SEC.

Reginald Buddy Ringgold người bị tố cáo khi đưa lên thị trường thông tin về việc ICO của mình đã được SEC tài trợ phía sau. Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) khẳng định hành động của Ringgold và BlockVest là đã “sử dụng danh nghĩa của SEC mà không được sự cho phép, đây là hành vi vi phạm luật khi tự tuyên bố dự án ICO của mình đã được cấp phép”

Đại diện từ SEC cho biết.

“2 bị cáo là Blockvest và Ringgold cũng bị cáo buộc là nói sai sự thật về hợp tác của công ty này với một hãng kiểm toán nổi tiếng khác, và tiếp tục chiêu trò lừa đảo của mình dù Hiệp hội Hợp đồng tương lai Quốc gia (NFA) đã gửi tối hậu thư yêu cầu họ ngừng sử dụng danh nghĩa của NFA và đưa ra những bịa đặt về tình trạng của tổ chức”

Tháng 6 vừa qua, trang web của 2 bị cáo trên (BlockVest và Ringgold) có ghi là “đã nhận được chấp thuận Reg A+ từ SEC’’ và trong khi đó hồi tháng 4 công ty này chỉ đưa lên SEC bản trình bày xin bán 100 triệu đô token BLV”, theo hồ sơ công khai ghi nhận.

Ngày 18/10 tại Tòa án Quận phía Nam bang California. Phiên tòa sẽ được diễn ra.

Robert Cohen, điều hành Bộ phận thực thi quy định của SEC cho biết:

“Dự án gọi vốn ICO này đang sử dụng danh nghĩa SEC và quyền pháp lý vô căn cứ để lừa nhà đầu tư tin rằng dự án đã được nhà quản lý chấp thuận, SEC không hề công nhận các sản phẩm đầu tư của công ty nói trên và khuyến cáo nhà đầu tư nên nhìn nhận rõ ràng hơn về những tuyên bố hay dự án gọi vốn ICO tương tự”.

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ thực thi trát hầu tòa vì cơ quan này còn có một vụ điều tra về hành vi thao túng thị trường và những cáo buộc về các dự án ICO khác.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Chuyên gia Tiền Điện Tử được Ngân hàng trung ương Trung Quốc tìm kiếm

Bithumb (sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc) bán 38% cổ phần công ty