in ,

Dòng tiền chảy khỏi thị trường tiền điện tử từ các tổ chức đạt kỷ lục 

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo một báo cáo của CoinShares , dòng vốn chảy ra (outflow) với các quỹ cụ thể là Bitcoin là 453 triệu đô la, xóa đi tất cả các dòng tiền vào (inflow) trong sáu tháng qua.

Các quỹ được đo lường là các sản phẩm đầu tư cung cấp cho các nhà đầu tư truyền thống tiếp xúc với tiền điện tử mà không cần phải tự mình quản lý tiền điện tử đó.

Khi các nhà đầu tư mua một quỹ dựa trên tiền điện tử, nó được gọi là dòng vốn vào (inflow). Quá trình ngược lại, khi các nhà đầu tư xoay vòng khỏi các quỹ nói trên, được gọi là dòng vốn ra (outflow).

“Sự cố tiền điện tử” năm 2022 là một trong những đợt lao dốc lớn nhất và mạnh nhất trong lịch sử  ngành tài sản kỹ thuật số khi nhiều loại tài sản đã mất tới 50% giá trị chỉ trong vài ngày. Trường hợp đáng chú ý nhất là Ethereum, đã giảm xuống 880 USD trong vài ngày, đạt giá trị dưới mức ATH 2017.

Sự sụt giảm mạnh mẽ như vậy về vốn hóa của thị trường, cộng với một loạt các giao dịch thanh lý và lệnh ký quỹ mà các công ty nắm giữ tài sản kỹ thuật số hoặc có các vị thế mua dài đang mở, có thể gây ra sự sợ hãi cho các nhà đầu tư tổ chức, dẫn đến dòng tiền chảy ra khỏi thị trường (outflow) đạt gần 500 triệu đô la.

Dòng tiền chảy khỏi thị trường tiền điện tử từ các tổ chức đạt kỷ lục_H1 

Nguồn: CoinShares

Theo Coinshares, dòng tiền xuất hiện vào ngày 17 tháng 6 nhưng bây giờ mới được phản ánh do độ trễ báo cáo tồn tại giữa các nhà đầu tư tổ chức và các công ty. Lý do chính, như đã đề cập, là sự lao dốc của thị trường Bitcoin và tiền điện tử. Như dữ liệu cho thấy, các luồng ra chủ yếu tập trung vào Bitcoin.

Cái tên có dòng chảy ra lớn nhất là Purpose Bitcoin ETF, đã ghi nhận 490 triệu USD dòng ra WTD, với dòng chảy từ đầu tháng đến nay là âm 343 triệu USD. Tài sản duy nhất chứng kiến ​​dòng tiền chảy vào (inflow) là tài sản Bitcoin ngắn hạn cho phép các nhà đầu tư tham gia vào “lệnh bán khống Bitcoin”, cho phép kiếm lợi nhuận.

Đối với dòng tiền ra theo lãnh thổ, các sàn giao dịch của Canada là những nhà cung cấp khối lượng âm lớn nhất.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 21.178 đô la và Ethereum đang giao dịch ở mức 1.212 đô la.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. 

Nguồn: u.today, decryptBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Axie Infinity khởi chạy lại cầu nối Ronin và bồi thường cho nạn nhân vụ hack trong tuần tới

Axie Infinity khởi chạy lại cầu nối Ronin và bồi thường cho nạn nhân vụ hack trong tuần tới

Tổng thống Cộng hòa Trung Phi khởi động sáng kiến ​​tiền điện tử sau khi hợp pháp hóa Bitcoin

Tổng thống Cộng hòa Trung Phi khởi động sáng kiến ​​tiền điện tử sau khi hợp pháp hóa Bitcoin