in ,

Đội ngũ phát triển Shiba Inu đưa ra cảnh báo lừa đảo cho nhà đầu tư SHIB

Cho Đi Để Nhận Lại

Đội ngũ đứng sau Shiba Inu (SHIB) đã đưa ra cảnh báo công khai chống lại các trò lừa đảo trực tuyến (online scam) đang diễn ra chủ yếu nhắm vào các nhà đầu tư quan tâm đến SHIB.

Cảnh báo lừa đảo chủ động được đội ngũ SHIB đưa ra dưới dạng video mô tả chi tiết các phương pháp khác nhau được sử dụng để đánh lừa những nạn nhân từ cộng đồng Shiba Inu.

Cảnh báo còn nêu rõ: “Một nhóm Shiba Telegram giả đang được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội. Những kẻ lừa đảo mạo danh tài khoản chính thức và tạo nhiều người dùng giả.”

Trong khi Shiba Inu thu hút các triệu phú và tỷ phú tiền điện tử đầy tham vọng, những kẻ xấu đã tăng cường nỗ lực, nhắm mục tiêu vào các nhà đầu tư thiếu thận trọng trên các nền tảng truyền thông xã hội bao gồm Twitter và Telegram. Một số phương pháp phổ biến được sử dụng để liên hệ với nạn nhân tiềm năng là mạo danh tài khoản chính thức và nhắm mục tiêu các thẻ bắt đầu bằng # như #shib #shibarmy #leash #shibaswap và #bone.

Hơn nữa, cảnh báo lừa đảo của Shiba Inu nhấn mạnh  rằng cộng đồng không nên cung cấp thông tin cá nhân cho bất cứ ai vì SHIB không triển khai bất kỳ hình thức khuyến mại nào bao gồm quảng cáo phát sóng, tiền thưởng hoặc quà tặng. Nói chung, các nhà đầu tư phải hạn chế chia sẻ khóa ví, thông tin đăng nhập hoặc tham gia và theo dõi các tài khoản mạng xã hội giả mạo.

Lấy cảm hứng từ thành công của Shiba Inu, nhiều token về “chó” đã bắt đầu tràn ngập thị trường tiền điện tử. Gần đây, SHIB đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,000086 vào ngày 28 tháng 10 nhưng đã phải vật lộn để duy trì giá trị.

Đội ngũ phát triển của Shiba Inu cũng đã phát triển và phát hành một token khác có tên là Doge Killer (LEASH), cũng đã tăng 130,3% gần đây.

Ngoài việc áp dụng chính thống token, một cộng đồng các nhà đầu tư SHIB ngày càng lớn đã khiến SHIB được niêm yết trên một số sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất bao gồm Binance.US và Crypto.com .

Cơn cuồng Dogecoin (DOGE) được cho là do thời kỳ thị trường tăng giá kéo dài mang lại lợi nhuận cao cho các khoản đầu tư trong thời gian ngắn. Theo tờ Cointelegraph đã báo cáo, khoản đầu tư 8.000 USD vào SHIB do một giám đốc kho siêu thị 35 tuổi thực hiện vào đầu năm 2021 hiện trị giá hơn 1 triệu USD.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tổng giá trị bị khóa (TVL) của Ethereum layer 2 đạt mức cao nhất mọi thời đại

Glassnode: số lượng holder Bitcoin dài hạn ở mức cao nhất trong nhiều năm