in ,

Dogecoin trở thành tiền điện tử PoW lớn thứ hai

Dogecoin trở thành tiền điện tử PoW lớn thứ hai

Cho Đi Để Nhận Lại

Tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme – Dogecoin (DOGE) hiện chính thức là tiền điện tử proof-of-work (PoW – bằng chứng công việc) lớn thứ hai về vốn hóa thị trường, sau sự kiện nâng cấp proof-of-stake (PoS – bằng chứng cổ phần) của mạng Ethereum vào thứ Năm (15/9) vừa qua.

Tất nhiên, với mức vốn hóa thị trường 7,83 tỷ đô la của Dogecoin, nó vẫn đang bị Bitcoin (BTC) bỏ xa. Tuy nhiên, đồng memecoin vẫn dẫn trước đồng PoW Ethereum Classic (ETC) hiện ở vị trí thứ ba với vốn hóa thị trường là 4,69 tỷ đô la, Litecoin ( LTC ) ở mức 4,01 tỷ đô la và Monero (XMR) là 2,65 tỷ đô la.

Dogecoin trở thành tiền điện tử PoW lớn thứ hai_H1

Xếp hạng tiền điện tử dựa trên PoW theo vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinMarketCap

Một số người hâm mộ Dogecoin dường như bất ngờ vào sự gia tăng của Dogecoin để trở thành tiền điện tử PoW lớn thứ hai.

Tuy nhiên, nó không được mọi người đánh giá tốt. Một người dùng Twitter trả lời một tweet về tin tức đã hỏi làm thế nào mọi người có thể xem xét ngành công nghiệp tiền điện tử một cách nghiêm túc với một memecoin đến gần vị trí hàng đầu, nhấn mạnh sự cần thiết phải loại bỏ “những đồng tiền vô dụng” khỏi tầm nhìn của công chúng.

Theo tài khoản Twitter chính thức của ETHW, Dogecoin cũng có thể sớm thấy cạnh tranh với ETHPoW (ETHW) – chuỗi hard fork Ethereum PoW sẽ tiếp tục khai thác, hiện có giá 13,64 USD, theo CoinMarketCap.

Sự chuyển đổi của Ethereum sang PoS có thể đã tạo thêm áp lực lên các mạng tiền điện tử được cung cấp bởi PoW để chuyển đổi sang một cơ chế đồng thuận bền vững hơn.

Trong một tuyên bố với Cointelegraph, Lachlan Feeney, người sáng lập và Giám đốc điều hành của cơ quan phát triển blockchain Labrys có trụ sở tại Úc, cho biết “áp lực đang đặt lên” Bitcoin hiện tại để biện minh cho hệ thống PoW về lâu dài.

Ông nói thêm rằng “sự miễn cưỡng trong việc chuyển đổi sang PoS của chính nó sẽ là rất lớn.”

Trong khi đó, Dogecoin Foundation đã xem xét việc chuyển đổi Dogecoin sang bằng chứng cổ phần (PoS) sau khi  gợi ý lần đầu về sự thay đổi vào tháng 9 năm 2021, được đưa ra bởi người đồng sáng lập Ethereum, cũng là cố vấn cho Dogecoin Foundation – Vitalik Buterin.

Vào tháng 12 năm 2021, Dogecoin Foundation đã phát hành Dogecoin Trailmap của mình , đề xuất xây dựng một phiên bản Dogecoin “community staking” tương tự như PoS.

“Một phiên bản như vậy sẽ cho phép tất cả người dùng Dogecoin stake DOGE của họ và nhận thêm mtoken để hỗ trợ mạng”, Dogecoin Foundation cho biết.

Tuy nhiên, đã có rất ít tiến bộ kể từ đó, vì theo trang web Dogecoin, nó dường như vẫn ở trạng thái “đề xuất”.

DOGE hiện có giá $ 0,06 tại thời điểm viết bài.

Nguồn: cointelegraphBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

FTX, Bybit nằm trong số các sàn giao dịch đầu tiên ra mắt giao dịch ETHW giao ngay

FTX, Bybit nằm trong số các sàn giao dịch đầu tiên ra mắt giao dịch ETHW giao ngay

Thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ dẫn đến thanh lý 432 triệu đô la

Thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ dẫn đến thanh lý 432 triệu đô la

Back to Top

Log In

Forgot password?

Don't have an account? Register

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.