in ,

Dogecoin bật khỏi top 10 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Cho Đi Để Nhận Lại

Dogecoin (DOGE) gần đây đã bị Polkadot (DOT) đánh bật khỏi danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu và hiện là tiền điện tử lớn thứ 11 về vốn hóa thị trường. Vốn hóa thị trường của DOGE hiện ở mức 9,28 tỷ đô la sau khi nó phải nhường vị trí thứ 10 cho Polkadot nắm giữ với mức vốn hóa là 9,62 tỷ đô la.

Theo CoinMarketCap, giá DOGE giảm 1,09% hoặc ở mức 0,06899 tại thời điểm viết bài.

Bất chấp tâm lý tích cực trong không gian tiền điện tử tăng đột biến nhờ sự hỗ trợ của Elon Musk, DOGE không ghi nhận sự tăng trưởng lớn nào về giá. Michi Lumin, Nhà phát triển Dogecoin, gần đây đã công bố phát hành thư viện C gồm các khối xây dựng (building block) DOGE được đặt tên là Libdogecoin. Thư viện này cho phép Dogecoin tích hợp vào các nền tảng khác nhau.

Elon Musk cho rằng DOGE có giá trị thực sự

Trong một lần xuất hiện trên podcast “Full Send”, tỷ phú Elon Musk – CEO của Tesla, một lần nữa nhấn mạnh với sự ủng hộ không ngừng của mình dành cho DOGE. “Thành thật mà nói, tôi ủng hộ  Doge” – Musk nói.

Musk nhắc lại rằng Dogecoin không chỉ là một memecoin; nó không phải là một trò đùa vì nó có giá trị tiện ích thực sự. Ông cũng nói rằng so với Bitcoin, DOGE có khối lượng giao dịch lớn hơn nhiều. Kể từ đầu tháng 8, giá DOGE đã không thay đổi đáng kể vì nó bị cản trở bởi $ 0,075. Thị trường tiền điện tử dường như đang hôn mê vì nó đang bị tác động lớn bởi rất nhiều vấn đề kinh tế vĩ mô.

Tuy nhiên, vì một số các dự án meme khác không có giá trị tiện ích và giá token chủ yếu bị ảnh hưởng bởi phương tiện truyền thông xã hội hoặc một cuộc bỏ phiếu phổ biến từ những người có ảnh hưởng và những người nổi tiếng khác, các nhà đầu tư không chắc chắn liệu họ có nên đầu tư lâu dài vào những memecoin hình chú chó này hay không.

Dogecoin đang tụt hậu?

DOGE đang bị tụt lại phía sau về tốc độ tăng trưởng. Vào đầu tháng 7, giá DOGE ở mức $ 0,066. SHIB tăng 17% nhưng giá DOGE chỉ tăng 1,4%. Vốn hóa thị trường token DOGE chỉ tăng nhẹ từ 8,77 tỷ đô la lên chỉ 9,06 tỷ đô la.

Vào ngày 31 tháng 7, DOGE có 73.800 địa chỉ đang hoạt động. Chỉ số này thậm chí đạt 105.000 địa chỉ vào ngày 28 tháng 7, số địa chỉ hàng ngày cao nhất trên DOGE trong ba tháng.

Sự thống trị xã hội (social dominance) của DOGE tăng 8,49% sau khi giá tăng lên 0,75 đô la. Tuy nhiên, giá DOGE giảm 61% khi thống trị xã hội giảm 3,3%. Kết thúc tháng, khối lượng mạng xã hội của DOGE giảm 63%. Tuy nhiên, các giao dịch phát triển trong mạng Dogecoin đã tăng 80% mặc dù thiếu các bản cập nhật hệ sinh thái.

Dogecoin bật khỏi top 10 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử_H1

Vốn hóa thị trường của DOGE ở mức 9,24 tỷ USD trên biểu đồ hàng ngày.

Nguồn: TradingView.com

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. 

Nguồn: newsbtcBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Thợ đào hiện nắm giữ lượng Bitcoin cao kỷ lục

Thợ đào hiện nắm giữ lượng Bitcoin cao kỷ lục

Crypto.com đạt mốc quy định quan trọng ở Hàn Quốc

Crypto.com đạt cột mốc pháp lý quan trọng ở Hàn Quốc