in ,

Doanh thu quý 1/2021 của Coinbase đạt kỷ lục 1,8 tỷ USD trước khi niêm yết trên Nasdaq

Cho Đi Để Nhận Lại

Coinbase đã đạt doanh thu 1,8 tỷ đô la trong quý đầu tiên của năm nay theo số liệu mới được công bố một tuần trước khi công ty niêm yết công khai trên Nasdaq.

Coinbase đã công bố kết quả ấn tượng của quý đầu tiên vào một tuần trước khi sàn giao dịch được niêm yết trực tiếp trên Nasdaq, ước tính khối lượng giao dịch tăng 276% và doanh thu hàng quý đạt 1,8 tỷ USD.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ ước tính thu nhập ròng dao động trong khoảng 730 triệu đến 800 triệu USD và EBIDTA khoảng 1,1 tỷ USD.

Thị trường tăng giá với ghi nhận ​​số người dùng hoạt động hàng tháng tăng lên hơn sáu triệu người dùng, và nguồn tài sản tiền điện tử trên nền tảng tăng 1200% so với cùng kỳ năm trước từ 17 tỷ đô la lên 223 tỷ đô la.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ Alesia Haas cho biết:

Chúng tôi đã thấy việc giá tiền điện tử tăng lên cao nhất mọi thời đại đã thúc đẩy mức độ hoạt động của người dùng và khối lượng giao dịch trên nền tảng của chúng tôi tăng lên.

Tự hào với 56 triệu người dùng đã được xác minh KYC, Haas gợi ý rằng số người dùng hoạt động hàng tháng có thể tăng tối đa 7 triệu trong năm nay, mặc dù ông cảnh báo con số này có thể giảm xuống còn bốn triệu nếu thị trường downtrend xuất hiện trong năm nay.

Công ty đang chi lớn để có thêm khách hàng mới. Sau khi niêm yết vào tuần tới, Coinbase dự định tăng chi tiêu bán hàng và marketing của mình lên từ 12% đến 15% doanh thu ròng của năm nay với nỗ lực thúc đẩy “tăng trưởng có ý nghĩa trong năm 2021”.

Nhìn đến năm 2021, để mở rộng quy mô hoạt động và tiếp tục thúc đẩy đổi mới sản phẩm, chúng tôi dự kiến ​​chi phí phát triển và công nghệ cũng như chi phí quản lý và chi phí chung của chúng tôi sẽ từ 1,3 tỷ đến 1,6 tỷ USD, không bao gồm khoản cổ phiếu dựa trên bồi thường trong năm 2021. 

Đây là kết quả báo cáo sơ bộ và chưa được kiểm toán; tuy nhiên, sàn giao dịch muốn phát hành một báo cáo chi tiết trước ngày niêm yết trên Nasdaq, 14 tháng 4. Công ty sẽ đăng ký gần 115 triệu cổ phiếu phổ thông loại A, với ký hiệu COIN. Đây là loại niêm yết trực tiếp nên cho phép các bên liên quan hiện tại bán cổ phiếu của họ cho các nhà đầu tư mới.

Coinbase đã nhận được nhiều mức định giá khác nhau, từ 68 tỷ USD dựa trên các giao dịch thị trường tư nhân đến hơn 120 tỷ USD.

Giám đốc điều hành David Trainer của công ty nghiên cứu đầu tư New Constructs đã nghi ngờ về những kỳ vọng này: “Định giá dự kiến ​​khoảng 100 tỷ USD cho Coinbase là quá cao” – ông viết trong một lưu ý dành cho khách hàng hôm thứ hai.

Thật khó để đưa ra lập luận thẳng thắn rằng những mức định giá cao này là do sự cạnh tranh ngày càng tăng trong một thị trường giao dịch tiền điện tử trưởng thành và sự thiếu bền vững trong thị phần cũng như biên lợi nhuận hiện tại.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bitcoin giữ vứng mức vốn hóa thị trường 1.000 tỷ USD trong 10 ngày liên tiếp

XRP tăng mạnh khi SEC bị từ chối truy cập hồ sơ tài chính của Ripple