in ,

Độ khó khai thác bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại sau khi tăng 21,5%

Cho Đi Để Nhận Lại

Giá của Bitcoin có thể đang giảm, nhưng độ khó khai thác của nó chưa bao giờ cao hơn.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi BTC.com, độ khó khai thác Bitcoin vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 25 nghìn tỷ.

Mức cao nhất mọi thời đại mới là 25,05 nghìn tỷ đại diện cho mức tăng 21,53% kể từ lần điều chỉnh cuối cùng vào ngày 1 tháng 5, khi độ khó giảm 12,6%, ghi nhận mức điều chỉnh giảm lớn nhất của mạng Bitcoin kể từ đầu năm.

Độ khó khai thác bitcoin là một thước đo tương đối về lượng tài nguyên tính toán cần thiết để tạo ra các đồng tiền mới. Giá trị này tăng hoặc giảm sau mỗi 2016 khối hoặc khoảng 14 ngày một lần, tùy thuộc vào tốc độ tìm thấy các khối 2016 trước đó.

Thông thường, khoảng thời gian sản xuất khối trung bình được dự định là 10 phút. Tuy nhiên, kể từ lần điều chỉnh cuối cùng, nó đã nhanh hơn đáng kể – chỉ khoảng 8,25 phút. Điều này có nghĩa là ngày càng có nhiều sự cạnh tranh giữa các thợ đào khi hashrate (tỷ lệ băm) của Bitcoin, là thước đo sức mạnh tính toán tổng hợp để khai thác và xử lý các giao dịch của các thợ đào Bitcoin, tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này,

Đầu tuần này, tỷ lệ băm của mạng Bitcoin đã đạt mức cao mới mọi thời đại trên 178 TH / s, trước khi giảm nhẹ trong vài ngày qua.

Tỷ lệ băm Bitcoin. Nguồn: Blockchain.com.

Độ khó của Bitcoin là điểm số nội bộ bắt đầu từ 1 (mức dễ nhất) và tăng hoặc giảm theo cấp số nhân tùy thuộc vào số lượng thợ đào đang cạnh tranh trên mạng. Mức điều chỉnh hôm nay là lớn nhất trong bảy năm.

Khoảng một tháng trước, các vụ tai nạn khai thác than đã đóng cửa các công ty khai thác bitcoin ở Tân Cương, Trung Quốc, cắt giảm khoảng 25% hashrate của bitcoin khỏi mạng lưới. Những người khai thác này đã trở lại gần đây, dẫn đến sự gia tăng về tốc độ băm và độ khó. Một số thợ mỏ này đã bắt đầu di chuyển máy móc đến Tứ Xuyên trong mùa mưa, nơi sẽ cung cấp cho họ điện giá rẻ từ thủy điện.

Ở phía bên kia của thế giới, các pool ở Bắc Mỹ đang phát triển với tốc độ chóng mặt và số lượng máy nhiều hơn bao giờ hết.

Cùng với sự cạnh tranh khốc liệt hơn và đợt giảm giá mới nhất của Bitcoin xuống dưới 50.000 đô la, sự gia tăng khó khăn trong khai thác có khả năng ảnh hưởng đến doanh thu của các thợ đào.Mặc dù vậy, theo chỉ số hashrate của Luxor Technology, ngay cả khi sự cạnh tranh leo thang lên một tầm cao mới, các thợ đào bitcoin đang kiếm được nhiều hơn những gì họ có trong hai năm .

Một tin tốt cho người dùng bình thường là khoảng thời gian tạo khối nhanh hơn đã giúp loại bỏ mempool. Điều này có nghĩa là các giao dịch bị mắc kẹt của bạn sẽ không phải đợi lâu trước khi được xác nhận.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Thị trường phản ứng dữ dội với vụ nổ Bitcoin của Elon Musk

Hiệp hội ngân hàng Hàn Quốc cảnh báo về cơn cuồng giao dịch altcoin

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.