in ,

Địa chỉ ví của các cá voi khổng lồ bất ngờ thêm $ 841.000.000 BTC sau 3 năm không hoạt động

Cho Đi Để Nhận Lại

Một bộ sưu tập ví cá voi Bitcoin bất ngờ tích lũy thêm hàng chục nghìn BTC vào cuối tuần qua sau khi không hoạt động kể từ tháng 12 năm 2018.

Theo Danh sách Địa chỉ Bitcoin giàu nhất của BitInfoChart, các địa chỉ được xếp hạng từ 89 đến 106, ngoại trừ hạng 90, đã đồng bộ tích lũy được tổng cộng 28.377 BTC trị giá 841,85 triệu USD vào ngày 17 và 18 tháng 7.

BitInfoCharts cho biết rằng tất cả các địa chỉ được đề cập đều không xác định.

Tất cả 17 wallet đều nắm giữ đúng 8.000 BTC trước khi tích lũy thêm vào cuối tuần. Bốn wallet đã nhận được dòng tiền BTC vào thời điểm chính xác vào ngày 18 tháng 7. Bốn địa chỉ khác đã thu thập BTC cùng lúc vào ngày 17 tháng 7 và ba wallet khác đã đồng thời thêm BTC vào một thời điểm khác trong cùng ngày hôm đó.

Các ví xếp hạng từ 95 đến 102 đều tích lũy được chính xác 1.661 BTC, trong khi ba ví khác đã thêm 1.693 BTC và ba wallet khác nữa thì tích lũy được 1.639 BTC.

Tính đồng nhất của các giao dịch mua, cùng với thực tế là mỗi ví đã không hoạt động trong cùng một khoảng thời gian, cho thấy rằng địa chỉ cá voi là một thực thể duy nhất – mặc dù điều này vẫn chưa rõ ràng.

Tại thời điểm viết bài, các ví chứa tổng cộng 164.337 BTC, trị giá gần 5 tỷ USD, làm lu mờ lượng Bitcoin công khai lớn nhất được nắm giữ trong kho bạc của MicroStrategy.

Vào ngày 15 tháng 7, trước đợt bán tháo gần đây của Bitcoin, CEO của CryptoQuant, Ki Young Ju, đã cảnh báo những cá voi nên bắt đầu đưa BTC trở lại các sàn giao dịch, nơi nó có thể được bán trên thị trường mở.

Cụ thể hơn, nhà phân tích on-chain Will Clemente gần đây cho biết rằng cá voi bắt đầu đều đặn tích lũy Bitcoin từ tháng 5 và một cuộc khủng hoảng nguồn cung có thể sắp sửa diễn ra.

Nguồn: dailyhodl.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Dữ liệu on-chain cho thấy cá voi đang tích lũy trong khi giá bitcoin xuống dưới $30.000

Công ty của tỷ phú tiền điện tử giàu nhất thế giới mua số lượng lớn Bitcoin dưới $30K