in ,

Demeter Chain (DMTC) – Đánh giá dự án blockchain về lĩnh vực nông nghiệp.

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong vòng vài năm trở lại đây, blockchain đang trở thành một công nghệ mang lại nhiều sự đổi mới đến với những lĩnh vực truyền thống. Nắm bắt được xu hướng này, dự án Demeter (DMTC) đã phát triển một blockchain dành cho một trong những lĩnh vực lâu đời nhất trong lịch sử loài người đó là nông nghiệp.

Trong bài viết này, KTS Group sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin về Demeter Chain và những đánh giá để tham khảo.

Khái quát về dự án Demeter Chain (DMTC).

dmtc, blockchain

Demeter là một dự án phát triển nông nghiệp hữu cơ thân thiện môi trường. Song hành cùng với thế phát triển của nông nghiệp trong tương lai, DMTC hứa hẹn sẽ giải phóng được năng suất lao động và tăng cường đầu ra của ngành nông nghiệp.

Ba thành phần chính của Demeter là:

 • Thực phẩm hữu cơ.
 • Thị trường thông minh.
 • Blockchain.

Là một chuỗi con của Waltonchain và ứng dụng công nghệ Internet of Things (IoT). Sử dụng chip RFID và blockchain, DMTC sẽ đảm được nguồn gốc thực phẩm trong toàn bộ quá trình và tạo ra một quy trình vận chuyển an toàn và đáng tin cậy và một kênh thông tin về thực phẩm hữu cơ.

Những lợi ích mà Demeter Chain (DMTC) mang lại cho ngành nông nghiệp.

DMTC thay đổi hệ thống kiểm soát thông tin nông nghiệp từ hướng tập trung vào tổ chức chuyển sang tập trung vào người nông dân nhờ vào:

 • Các thiết bị thông minh kiểm soát môi trường nông nghiệp.
 • Thị trường thông minh DMTC.
 • Dữ liệu lớn về nông nghiệp của DMTC.

Nó đạt được độ tin cậy, minh bạch, và bảo mật trao đổi thông tin mà những hệ thống hiện nay còn thiếu. DMTC sẽ dựa vào các thông tin được lưu trữ trên nền tảng của mình, để phát triển ra những dịch vụ truy nguồn sản phẩm, và đảm bảo nguồn thu nhập cho những thành viên thông việc phân phối token.

dmtc, blockchain

DMTC sẽ tác động đến ngành nông nghiệp theo những cách sau:

 1. Thu thập thông tin: Thông việc phát triển trí thông minh nhân tạo và IoT, Demeter sẽ kết nối những chuỗi con lại. Trong quá trình sản xuất, việc xử lý dữ liệu về quy trình sản xuất và môi trường sẽ được ghi lại tự động. Trong quá trình vận chuyển, dữ liệu cũng được ghi lại tự động. DMTC đại diện thị trường và sẽ thu thập dữ liệu về hành vi người dùng. Với sự phát triển của thị trường, nền tảng sẽ trở thành một khu vực thu thập thông tin liên quan dành cho nông nghiệp.
 2. An toàn thông tin: Các dữ liệu nông nghiệp thường được lưu trữ theo những cách thức tập trung truyền thống và phải đối mặt với nguy cơ bị can thiệp khi những thiết bị mạng và IoT được phát triển. Những kiến trúc công nghệ truy nguồn truyền thống vẫn đang phải vật lộn để duy trì bảo mật hệ thống. Nền tảng DMTC trở thành một kiến trúc cần thiết để bảo toàn sự riêng tư và an toàn của những dữ liệu truy vết do đảm bảo được sự ổn định và độ tin cậy của dữ liệu.
 3. Chia sẻ dữ liệu: Những dữ liệu được thu thập trong toàn bộ quá trình hoạt động của DMTC có thể được chia sẻ với những người dùng hoạt động trong chuỗi cung ứng. Khách hàng có thể tra cứu dữ liệu về sản xuất và vận chuyển dựa theo vòng đời sản phẩm. Đồng thời những dữ liệu về hành vi tiêu dùng cũng được chia sẻ với các nhà sản xuất để giúp họ điều chỉnh cách thức sản xuất và cải thiện năng suất.

Với sự phát triển của mô hình nông nghiệp tập trung vào giá trị, tính chính xác, công nghệ blockchain của DMTC sẽ đưa đến một quá trình tiếp nối giá trị trong ngành nông nghiệp và truyền tải các giá trị và thông tin trong một chuỗi sinh thái nông nghiệp tiên tiến hơn.

Đội ngũ phát triển của Demeter Chain (DMTC).

Chủ tịch Zheng Zhenfa – Ông có kinh nghiệm làm chủ tịch công ty công nghệ sinh học Quảng Đông Xiangxinli, chủ tịch công ty thương mại Fujian. Nhiều năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực nông nghiệp, nhà tiên phong trong ngành nông nghiệp sạch, đi đầu trong việc ứng dụng và phát triển blockchain cho lĩnh vực nông nghiệp.

Giám đốc điều hành Ma Qingpeng – Phó chủ tịch phòng thương mại Quảng Đông tại Thái Lan, chủ tịch quỹ đầu tư UP. Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, đầu tư blockchain.

Phó giám đốc điều hành Lin Dayan – Nhà tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ blockchain, giáo sư thỉnh giảng tại trung tâm quản lý đào tạo MBA tại đại học Thuợng Hải, tác giả sách bán chạy Blockchain change the world, thế hệ webmaster đầu tiên của Trung Quốc. Chuyên gia tư vấn cho nhiều trung tâm và doanh nghiệp blockchain tại Trung Quốc và thế giới.

Lộ trình phát triển của Demeter Chain (DMTC).

Dự án hiện tại đang ở giai đoạn 3 với các mục tiêu là tải lên blockchain các dữ liệu bán hàng dành cho thị trường thông minh, phát triển chuỗi ứng dụng truy vết, nâng cấp phần cứng và chip RFID dành cho thị trường thông minh.

Các giai đoạn tiếp theo sẽ dành cho việc phát triển thanh toán, chuỗi cung ứng dành cho thị trường thông minh. Trao đổi dữ liệu dữ liệu liên chuỗi giữa DMTC và Waltonchain, chia sẻ dữ liệu giữa các tổ chức, ra mắt chuỗi ứng dụng DMTC…

Đánh giá về Demeter Chain (DMTC) của KTS Group.

Điểm mạnh của Demeter Chain (DMTC).

 • DMTC là một chuỗi hoàn chỉnh từ khâu sản xuất cho đến tận khi bán hàng ra bên ngoài. Tạo ra một hệ sinh thái tiện lợi và dễ sử dụng.
 • Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp và blockchain.
 • Tận dụng được công nghệ tiên tiến của Walton chain nhằm rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm.

Điểm yếu của Demeter Chain (DMTC).

 • Chưa có nhiều hoạt động marketing để thu hút người dùng cho nền tảng.
 • Chưa có nhiều chi tiết về lộ trình phát triển dài hạn.
 • Lĩnh vực nông nghiệp đang bị thống trị bởi nhiều tập đoàn lớn. Tạo nên sự cạnh tranh lớn cho một dự án mới như DMTC.

Trên đây là những thông tin tham khảo về dự án Demeter Chain (DMTC). Không phải lời khuyên đầu tư. Chúc bạn may mắn!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Infinito Công Bố Token Tiện Ích INFT

BÁN HAY HOLD XRP TRONG THỜI ĐIỂM NÀY