in ,

DeFi bơm vốn hóa thị trường Ethereum lên mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2018

Cho Đi Để Nhận Lại

Hệ thống tài chính phi tập trung đã giúp Ethereum đạt mức vốn hóa thị trường là 40 tỷ đô la, mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2018.

Vốn hóa thị trường được tính bằng cách nhân giá của một đồng xu với số lượng tiền đang lưu hành. Đó là một điểm chuẩn hữu ích cho kích thước của một mạng lưới tiền điện tử.

Vốn hóa thị trường tăng của Ethereum cũng được liên kết với đợt tăng giá của ETH khi tương tự mức vốn hóa, giá đồng coin này cũng đã không cao như vậy kể từ tháng 8 năm 2018.

Sự gia tăng của Ethereum có liên quan đến sự bùng nổ của tháng này trong tài chính phi tập trung, hay còn được gọi là DeFi. DeFi chỉ đến các sản phẩm tài chính như cổ phiếu tổng hợp, stablecoin phi tập trung hoặc giao thức cho vay giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với tiền và lãi suất cao.

Vốn hóa thị trường DeFi ngày hôm qua đạt 8 tỷ đô la và tổng giá trị bị khóa trong các hợp đồng thông minh của nó đạt 4 tỷ đô la; chỉ hai tuần trước, đã có 3 tỷ đô la bị khóa trong các hợp đồng thông minh của nó và 2 tỷ đô la hai tuần trước đó.

Các giao thức DeFi gần đây đã trở nên rất phổ biến do sự ra đời của yield farming, nơi các giao thức DeFi cung cấp cho người dùng những khuyến khích để gửi tiền điện tử cho họ (hãy tưởng tượng đó là một loại lợi ích khác khi cho vay tiền điện tử của bạn). Một phần lớn các giao thức DeFi này sống trên Ethereum. Do đó diễn ra sự bùng nổ.

Sự gia tăng của DeFi đã giúp toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng vọt. Sau sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử vào giữa tháng 3, khi vốn hóa thị trường của nó sụp đổ tới 122 tỷ đô la trong bối cảnh cú sốc đối với các thị trường toàn cầu do đại dịch gây ra, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng gần gấp ba lên tới 340 tỷ đô la.

Đà tăng của nó đang kéo cả thị trường đi lên và thậm chí có thể đẩy các coin lớn lên mức cao hơn. Bitcoin, vẫn là loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã đạt 11.600 đô la, tăng khoảng 2.000 đô la kể từ thứ bảy tuần trước. Sự gia tăng của Bitcoin phá vỡ phạm vi dao động tẻ nhạt của nó trong khoảng $ 9,000- $ 10.000 kéo dài gần hai tháng qua.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bitcoin đạt $11.600 lần đầu tiên trong năm khi trader nhắm tới mục tiêu $15.000

1 tỷ đô la được thanh lý khi giá Bitcoin sụt giảm 1.400 USD chỉ trong vài phút