in ,

Đã đến lúc Cryptocurrency trở về bản chất thực của nó

terra crypto ico

Cho Đi Để Nhận Lại

Năm 2017 đã chứng kiến sự tăng trưởng thần tốc của những loại tiền kỹ thuật số. Giá trị của những đồng tiền đứng đầu, như Bitcoin, EthereumRipple tăng liên tục gây ra tâm lý FOMO mạnh cho các nhà đầu tư. Chỉ trong vòng vài tháng của năm 2017, Bitcoin và những đồng tiền đồng loạt tăng giá theo cấp số nhân, cá biệt có những đồng tiền tăng giá hàng trăm lần. Ngày 17/12/2017, đánh dấu kỷ lục của giá Bitcoin ở mức 19,850 USD, kéo theo những mức giá cao kỷ lục của những đồng tiền điện tử khác.

terra crypto ico(Biến động giá hàng ngày của Bitcoin, Vàng và S&P500 (Nguồn: S&P Global; Citi Private Bank;Bitcoincharts)

Nhưng mọi chuyện thay đổi một cách chóng mặt theo chiều ngược lại vào năm 2018. Theo báo cáo từ CoinMarketCap, 1 năm tính từ lúc bitcoin đạt giá cao nhất, giá của nó đã sụt giảm 83.7% ở mức 3,217 USD vào ngày 15/12/2018. Bitcoin mất giá kéo theo một loạt những đồng tiền khác cũng mất giá theo. Các đồng tiền lớn đứng đầu bảng như Ripple mất 90% giá trị, Ethereum mất 93.8%, Litecoin 92.7%, Dash 96%,…

Trước những biến động bất ngờ của thị trường, một câu hỏi được những nhà đầu tư và chuyên gia phân tích đặt ra: “Tiền mã hoá thực ra có giá trị gì?”. Những giá trị như đầu cơ, thanh khoản, mở rộng… đã không đủ để giữ cho thị trường crypto khỏi lao dốc, và sự sụt giảm này chưa biết đến bao giờ sẽ kết thúc.

Một trong những gỉai pháp được đưa ra đó là khiến tiền số trở về với đúng bản chất là “tiền”, một trung gian của sự trao đổi. Nhưng để đạt được điều này, giá của đồng tiền phải ổn định và có tính thanh khoản cao. Stablecoin, tên gọi của những đồng tiền số có giá ổn định, đang được kỳ vọng sẽ đạt được điều này. Ngoài Tether (USDT), thì còn những đồng tiền khác TUSD, USDC, Paxos, Maker (DAI),… với nhiều hình thức hoạt động khác nhau. Nhưng cho đến hiện nay, dù những đồng này được hậu thuận tốt, thì vẫn chưa có được ứng dụng thực tế ngoài việc làm trung gian trao đổi trên các sàn giao dịch crypto.

terra crypto ico

(Chỉ 36% trong tổng số 55 stablecoin đang “sống” (Business Insider, mosaic.io)

Terra, một dự án stablecoin, được ra đời nhằm chấm dứt tình trạng này. Dự án có trụ sở tại Singapore, tin tưởng rằng thị trường thương mại điện tử chính là nơi mà stablecoin có thể được ứng dụng.

Khi được tạp chí Forbes, đồng sáng lập dự án Daniel Shin phát biểu: “Chúng tôi cho rằng thương mại điện tử có thể trở nên tốt hơn và có quy mô lớn hơn.” Terra sẽ giới thiệu một phương thức thanh toán có tên TerraX sử dụng stablecoin, mang những ưu điểm ít gặp biến động về giá. Stablecoin Terra sẽ được hỗ trợ bởi token Luna, giá trị của token này sẽ đến từ phí giao dịch.

terra crypto ico

(Daniel Shin, nhà sáng lập TMON – Nền tảng thương mại điện tử đứng sau Terra)

Daniel Shin là một doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Hàn Quốc, ông là nhà sáng lập và điều hành TMON – trang web thương mại điện tử với khởi điểm là nơi bán vé sự kiện. TMON, doanh nghiệp đứng sau Terra, là một thành viên của Terra Alliance – liên minh được thành lập với cam kết sẽ tích hợp Terra làm phương tiện thanh toán trên nền tảng thương mại điện tử của mình. Ngoài TMON, còn có thể nhắc đến các công ty như Carousel, Pomelo Fashion, Qooo10, Tiki, Althea và Woowa Brothers. Terra hiện có 15 đối tác trên toàn thế giới, với hơn 40 triệu khách hàng và tổng doanh thu hàng năm đạt 25 tỷ USD. “Mục tiêu của liên minh đặt ra là doanh thu tăng lên mức 150 tỷ đô vào năm 2022,” Shin cho biết.

Shin tự tin khẳng định rằng Terra sẽ cung cấp một giải pháp thanh toán tối ưu hơn với chi phí rẻ hơn so với những phương tiện thanh toán truyền thống như thẻ tín dụng hay ngân hàng mà những nền tảng thương mại điện tử đang sử dụng.

“Một trang thương mại điện tử hàng năm phải bỏ ra 125 triệu USD cho phí giao dịch thẻ tín dụng, Terra sẽ khiến con số này giảm đi 100 triệu USD”, ông khẳng định. “Ngoài ra, do trong mô hình hoạt động Terra đã tính cả khuyến mại cho khách hàng, nên việc tăng doanh số bán hàng và thị phần cho những nền tảng nằm trong hệ sinh thái Terra sẽ diễn ra rất nhanh.”

Với một liên minh lớn mạnh sở hữu lượng người dùng đông đảo trong lĩnh vực thương mại, tham vọng của Terra là thay đổi nhìn nhận về ứng dụng thực tế của tiền kỹ thuật số. Nhờ có tiềm năng to lớn như vậy mà dự án đang thu hút được nhiều sự chú ý đến từ những công ty và các nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực blockchain.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Những Gã Khổng Lồ Tập Đoàn Thay Đổi Thế Giới Và Công Nghệ BlockChain

DX.Exchange ra mắt Sàn giao dịch, hướng tới thị trường Bắc Mỹ vào năm 2019