in ,

Cựu cố vấn an ninh Hoa Kỳ: Tổng thống Trump từng muốn “theo đuổi” Bitcoin vào đầu năm 2018

Cho Đi Để Nhận Lại

Vào tháng 7/2019, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã gay gắt phản đối Bitcoin, bày tỏ sự hoài nghi về tiền điện tử đầu tiên cũng như các loại crypto khác với hàng chục triệu người theo dõi Twitter của ông.

Một cuốn sách chưa được xuất bản của cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton có tựa đề “The Room Where It Happened” tuyên bố rằng đây không phải là cuộc chạm chán đầu tiên của Tổng thống với Bitcoin.

Cuốn sách đã bị trì hoãn công bố do áp lực từ Bộ Tư pháp Hoa Kỳ vì có trích dẫn được cho là của Tổng thống Trump về Bitcoin. “Theo đuổi Bitcoin”-  nhà lãnh đạo Hoa Kỳ đã chỉ đạo Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin.

Tạp chí Washington Examiner viết rằng Bolton đã trích dẫn câu nói trong cuộc trò chuyện vào tháng 5/2018 – tức là 1 năm trước khi Tổng thống Trump đăng tải tweet về Bitcoin và khi bong bóng tiền điện tử đã rõ ràng.

Bolton viết rằng bình luận được đưa ra trong bối cảnh bàn luận với Bộ trưởng Mnuchin về các lệnh trừng phạt thương mại và thuế quan đối với Trung Quốc.

Quy định dần được hình thành

Trong khi Tổng thống Trump rõ ràng đã đưa ra nhận xét này vào tháng 5/2018 thì chỉ gần đây, Washington mới bắt đầu thực hiện các bước để điều chỉnh tốt hơn ngành công nghiệp này.

Từ năm 2019, Bộ trưởng Mnuchin đã nhiều lần xuất hiện trong các dịp chính thức, nói về tâm lý của Trump về các loại tiền điện tử. Vài ngày sau khi tweet về Bitcoin của Trump xuất hiện, Bộ trưởng Ngân khố nói với CNBC:

Chúng tôi quan sát tất cả các tài sản tiền điện tử. Chúng tôi sẽ đảm bảo có một cách tiếp cận thống nhất và tôi đoán là có nhiều quy định được đưa ra từ tất cả các cơ quan này.

Đầu năm nay, vào tháng 2, bình luận lên đến đỉnh điểm trong một tuyên bố của Mnuchin khi phát biểu thay mặt cho cơ quan Tội phạm tài chính thực thi mạng (FinCEN). Ông nói rằng FinCEN sẽ sớm đưa ra “các yêu cầu mới đáng kể” cho nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử.

Bộ trưởng nói thêm rằng trong khi chính phủ muốn “đảm bảo công nghệ không bị tụt hậu” thì không nên sử dụng các tài sản kỹ thuật số tương đương với “tài khoản ngân hàng số bí mật cũ của Thụy Sĩ”.

FinCEN có khả năng tuân theo các hướng dẫn được đặt ra bởi Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF). FATF vào tháng 6/2019 đã khuyên các quốc gia thành viên thực thi “Travel rule”. Quy tắc nêu rõ rằng nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) được yêu cầu lấy và giữ “thông tin người khởi tạo (người gửi), thông tin người thụ hưởng (người nhận) và gửi thông tin này cho các tổ chức thụ hưởng”.

VASP bao gồm các sàn giao dịch, fiat on/off ramp và tổ chức custody.

Nguồn: https://www.forbes.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ứng dụng đi chung xe Ryde của Singapore ra mắt ví thanh toán BTC

Reddit mời cộng đồng Ethereum gửi đề xuất mở rộng cho dự án token của mình