in

Pundi X (NPXS)-Cuộc Gọi Bằng Smartphone Công Nghệ Blockchain Đầu Tiên Thành Công

Cho Đi Để Nhận Lại

Mới đây Crypto Startup Pundi X (NPXS) thông báo rằng họ đã thực hiện ‘Cuộc gọi điện thoại Blockchain đầu tiên’ thành công trên thế giới

Xem thêm: Pundi X (NPXS) là gì? Đánh giá một trong những ICO HOT nhất 2018

Sau khi tung ra 1 thiết bị Crypto dựa trên Point-of-Sale (POS) vào đầu năm 2018 với mục tiêu thực hiện thanh toán tiền điện tử dễ dàng hơn, Pundi X tuyên bố đã thực hiện các cuộc gọi điện thoại sử dụng công nghệ blockchain đầu tiên, theo một chia sẻ gần đây bởi đồng sáng lập công ty Pitt Huang. Cuộc gọi được thực hiện trên thiết bị mới nhất vừa được sản xuất, được gọi là XPhone, tại sự kiện XBlockchain Summit kéo dài hai ngày tại Inaya Putri, Bali.

XPhone là một điện thoại blockchain không sử dụng bất kỳ mạng di động tập trung nào để hoạt động. Nó hoạt động trên blockchain Function X được tạo bởi Pundi X. Blockchain Function X là một mạng nội bộ được phát triển bởi nhóm Pundi X để giải quyết một số vấn đề gặp phải với các nền tảng blockchain hiện tại như khả năng mở rộng, dễ dàng tạo ra các ứng dụng phi tập trung (dApps) và phân tán của internet.

Theo Huang, chức năng blockchain Xphone đi kèm với năm thành phần thiết yếu làm cho nó trở thành một giải pháp thực sự phi tập trung. Chúng bao gồm các chức năng X OS, chức năng X Blockchain, chức năng X IPFX, FXTP Protocol, và chức năng X Docker.

Các nhà phát triển tại Pundi X tuyên bố rằng chức năng X OS được xây dựng ở mặt sau của hệ điều hành Android 9.0, làm cho nó tương thích với các ứng dụng Android, giúp các nhà phát triển và người dùng dễ dàng chuyển sang nền tảng hơn. DApps mới cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng và chia sẻ, hay các yêu cầu sản xuất khác.

Người dùng sẽ có thể chia sẻ dữ liệu theo cách tương tự như họ làm trên các thiết bị khác một cách an toàn thông qua công nghệ blockchain, trong khi các nhà phát triển có thể nhanh chóng và dễ dàng sản xuất các ứng dụng phi tập trung thông qua FXTP

Huang tiếp tục nói rằng mỗi thiết bị trên hệ sinh thái Function X sẽ hoạt động như một “điểm riêng biệt và mỗi điểm sẽ có địa chỉ và khóa riêng của nó, được liên kết duy nhất với tên trên điểm của chúng, không giống với địa chỉ URL và địa chỉ IP truyền thống”.

Người dùng sẽ có thể truy cập dữ liệu công khai của họ thông qua một địa chỉ cụ thể tương tự như những gì chúng ta làm trên máy tính của mình khi truy cập các trang web trực tuyến. Và chỉ có thể truy cập ảnh, tệp hoặc trang web của người dùng thông qua địa chỉ này. Địa chỉ đó sẽ là “FXTP: //xxx.pitt”, với “pitt” là ký hiệu cho tên người dùng trên mạng. Người dùng cũng có thể gọi, nhắn tin hoặc gửi email cho XPhone bằng cách sử dụng các lệnh được xác định trước như “call.pitt” hoặc “message.pitt.” Pundi X tuyên bố rằng dữ liệu được chia sẻ trên blockchain chạy trên một “trao đổi phức tạp” của cả hai và các khóa dữ liệu riêng tư đảm bảo “giao tiếp mà không bị chặn”.

Tuần trước, CCN đã báo cáo quyết định của văn phòng tín dụng chính thức của UAE (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) để khởi động EMC đồng tiền điện tử của nhà nước trong việc thúc đẩy chương trình áp dụng rộng rãi các loại tiền kỹ thuật số.

Là một phần của chương trình trở thành quốc gia tiên phong trong công nghệ Blockchain, Dubai cũng sẽ tung ra các thiết bị POS trên khắp các cơ quan của chính phủ và cửa hàng bán lẻ hợp tác với Pundi X, điều này sẽ cho phép người dùng tiền điện tử ở Dubai mua hàng hóa và dịch vụ một cách dễ dàng. Đọc thêm : Dubai sắp có hệ thống thanh toán riêng cho tiền điện tử

Pundi X không phải là công ty duy nhất làm việc trên “điện thoại blockchain”. Nhà sản xuất điện thoại thông minh HTC và công ty khởi động tiền điện tử Sirin Labs cũng đang nghiên cứu các biến thể của khái niệm này.

Bạn nghĩ sao về những chiếc Smatphone của tương lai cùng với công nghệ Blockchain?

Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn!

Chúc các bạn thành công!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Written by Đức Thành

  "Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
  : ))
  I like your smile

  -NGƯỜI KẾT NỐI-

  mua ban bitcoin re

  KTSCHECK Tôi Không Biết Mua Bán Bitcoin, ETH, USDT Ở Đâu Cho Được Giá

  Sàn Yobit Pump Coin để “thu hút” nhà đầu tư và Yobit đang “Lùa gà”?