in ,

Crypto.com đạt cột mốc pháp lý quan trọng ở Hàn Quốc

Crypto.com đạt mốc quy định quan trọng ở Hàn Quốc

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com đã công bố đạt một cột mốc pháp lý quan trọng ở Hàn Quốc sau khi đảm bảo cho hai công ty địa phương có được quyền truy cập vào tiền điện tử và đăng ký thanh toán.

Thông báo được đưa ra trong Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc 2022 (KBW 2022): sau khi công ty thông báo mua lại nhà cung cấp dịch vụ thanh toán ‘PnLink Co. Ltd.’ và nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo ‘OK-BIT Co. Ltd.’

Động thái này có nghĩa là họ hiện đã bảo đảm Đạo luật giao dịch tài chính điện tử (EFTA) và Đăng ký nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) tại Hàn Quốc.

https://twitter.com/cryptocom/status/1556444941835849728?s=20&t=0LIopOREfVxL43HNaIdrpw

Việc đăng ký Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo sẽ cho phép Crypto.com cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch tài sản tiền điện tử. Trong khi việc đăng ký Đạo luật giao dịch tài chính điện tử giúp họ tuân thủ luật pháp liên quan đến tính an toàn và độ tin cậy của các giao dịch tài chính điện tử.

Tuy nhiên, công ty không tiết lộ liệu điều này có nghĩa là họ có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ giao dịch tiền điện tử trong quốc gia này hay không.

Giám đốc điều hành Crypto.com Eric Anziani, người đã trình bày tại hội nghị cũng xác nhận thông báo riêng trên Twitter vào ngày 7 tháng 8, nêu rõ:

“Hôm nay, chúng tôi đã thông báo rằng chúng tôi đã đảm bảo đăng ký cả thanh toán và tiền điện tử ở Hàn Quốc, một trong những thị trường #crypto tiên tiến nhất trên toàn cầu”

Trong một tuyên bố báo chí, Tổng Giám đốc Crypto.com – Patrick Yoon cho biết: “Chúng tôi tin rằng các dịch vụ của chúng tôi không chỉ có thể giúp phát triển hơn nữa và trao quyền cho thương mại ở Hàn Quốc mà còn hỗ trợ việc tạo ra và phát triển lớn hơn hệ sinh thái Web3 của chúng tôi.

Thông báo sau khi Crypto.com nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc cho Giấy phép Tổ chức Thanh toán Chính từ Cơ quan Tiền tệ Singapore và sự chấp thuận tạm thời Giấy phép Tài sản Ảo từ Cơ quan Quản lý Tài sản Ảo Dubai.

Họ cũng có đăng ký tại Ý từ Organismo Agenti e Mediatori (OAM), ở Hy Lạp từ Ủy ban Thị trường Vốn Hellenic và đảo Síp từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. 

Nguồn: cointelegraphBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Dogecoin bật khỏi top 10 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Lưu lượng truy cập FTX, Bybit tăng bất chấp tổng lưu lượng truy cập các sàn CEX giảm

Lưu lượng truy cập FTX, Bybit tăng bất chấp tổng lưu lượng truy cập các sàn CEX giảm

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.