in ,

Covid-19 đã làm nhà đầu tư nhỏ lẻ run sợ nhưng lại thúc đẩy các cá voi mua thêm Bitcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Nghiên cứu mới từ OKEx Insights và Catallact cho thấy, khi đại dịch COVID-19 bắt đầu, các trader Bitcoin cá nhân và tổ chức đã có những cách tiếp cận rất khác nhau.

Nghiên cứu xem xét dữ liệu giao dịch on-chain BTC từ tháng 1 đến đầu tháng 8 năm 2020, cho thấy các trader cá nhân phần lớn đã rút lui và chờ đợi cơ hội mới với Bitcoin. Mặt khác, các nhà đầu tư tổ chức lớn hơn thì lại tích lũy Bitcoin. Báo cáo không tính đến các giao dịch trong tháng 8 và tháng 9 khi giá giảm.

Các giao dịch nhỏ lẻ, được tính là ít hơn 0,1 BTC, tạo nên phần lớn chuyển động của BTC và theo dõi chặt chẽ hơn các biến động giá. Báo cáo lưu ý rằng những nhà đầu tư này có xu hướng dễ dàng rời bỏ thị trường trong thời điểm biến động mạnh và giá giảm mạnh.

 Nguồn: Catallact

Dựa trên dữ liệu, các giao dịch bán lẻ giảm và đi chệch khỏi xu hướng của giá – cho thấy rằng các nhà đầu tư bán lẻ đã áp dụng phương pháp chờ và xem BTC là khoảng thời gian tích lũy sau sự cố sụp đổ thị trường vào khoảng tháng 5.

Các giao dịch trung bình, do những người khai thác và những người chơi bán lẻ lớn hơn thì thận trọng hơn khi đại dịch bắt đầu. Nhưng có vẻ như hành vi này chỉ kéo dài cho đến tháng 6 khi hoạt động bắt đầu trở lại.

Khi dữ liệu di chuyển để theo dõi các giao dịch trên 1.000 BTC trở nên thú vị. Khi BTC đạt đến mức 10.000 đô la, số lượng giao dịch từ 1.000 đến 5.000 BTC tiếp tục tăng kể từ cuối tháng 6 ngay cả khi giá bắt đầu củng cố.

Xu hướng tăng này cho thấy khả năng các tổ chức hoặc những người chơi lớn đã tích lũy BTC khi các biện pháp kích thích kinh tế từ các ngân hàng trung ương thúc đẩy việc mua tài sản an toàn. Tuy nhiên, bởi vì chúng tôi không thể phân biệt rõ ràng hoạt động thực tế đã diễn ra với số lượng giao dịch đơn thuần, nên điều này chỉ là một khả năng suy đoán ” – báo cáo lưu ý.

Các giao dịch từ 5.000 BTC trở lên cũng tăng đột biến từ giữa tháng 5 đến giữa tháng 7, điều này khiến các nhà nghiên cứu đưa ra hai kết luận tiềm năng: các sàn giao dịch tiền điện tử có thể đã chuyển tiền sang các ví khác nhau vì những lý do khác nhau, rất có thể là bảo mật hoặc các nhà đầu tư tổ chức lớn đã tham gia thị trường và BTC tích lũy với dự đoán giá tăng. Báo cáo lưu ý tác động của Covid-19 đối với thị trường toàn cầu có thể khiến các nhà đầu tư lớn chuyển sang sử dụng BTC như một biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát.

Số lượng giao dịch từ 5.000 đến 10.000 BTC đã tăng đáng kể trong suốt mùa hè hợp nhất giá của Bitcoin | Nguồn: Catallact

Báo cáo của OKEx cho thấy những tháng đầu tiên của đại dịch đã ảnh hưởng đến cách mọi người di chuyển trong thị trường, đặc biệt là khi các nhà đầu tư cá nhân quay trở lại để chờ đợi giá trở lại bình thường. Mặt khác, các nhà đầu tư lớn đã buy dip và bắt đầu tích lũy BTC.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Phí giao dịch Ethereum tăng vọt 70% – tiếp tục phá vỡ kỷ lục

Giá Bitcoin đột ngột giảm 3% sau khi dòng chảy BTC của thợ đào tới sàn giao dịch đạt mức cao nhất 5 tháng