in ,

Công ty của tỷ phú tiền điện tử giàu nhất thế giới mua số lượng lớn Bitcoin dưới $30K

Cho Đi Để Nhận Lại

Alameda Research, công ty do Sam Bankman-Fried – CEO và đồng sáng lập FTX lãnh đạo và có giá trị ròng gần đây đạt hơn 8 tỷ đô la, đã tăng cường mua Bitcoin xung quanh mức hỗ trợ tâm lý quan trọng là 30.000 USD.

Sự sụt giảm mạnh của Bitcoin (BTC) xuống dưới 30.000 USD vào thứ Ba đã trở thành một cơ hội “buy the dip” cho Alameda Research, công ty giao dịch định lượng cung cấp giải pháp thanh khoản có trụ sở tại Hồng Kông do Giám đốc điều hành đồng thời là người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đứng đầu.

Trader định lượng Sam Trabucco đã tiết lộ vào cuối ngày thứ 3 rằng công ty đã mua Bitcoin trong đợt giảm giá gần đây nhất, đồng thời nói thêm rằng chiến lược thận trọng của công ty là long BTC/USD khi xuất hiện ít nhất 3 chất xúc tác “phục hồi”: sự kết thúc FUD tiền điện tử đang diễn ra (Lệnh cấm của Trung Quốc, mở khóa Grayscale lịch sử…), động thái phục hồi trong ngày của thị trường cổ phiếu và thanh lý long giảm trên thị trường phái sinh.

“Theo quan điểm của tôi, tất cả những điều này đều hướng đến một con đường chung. Tác động của tin tức có xu hướng hạ nhiệt? Tôi mong đợi tiền điện tử sẽ tăng giá nhiều hơn nữa. Thị trường cổ phiếu đã hồi phục? Tôi hy vọng tiền điện tử cũng sẽ phục hồi nhiều hơn. Lệnh thanh lý giảm?”.

“Và tất cả những điều này đã dẫn đến việc Alameda làm những gì chúng tôi cho là tốt nhất – mua nhiều hơn trong ngày qua hoặc lâu hơn. Đây không hoàn toàn là “bán cho chúng tôi tất cả những gì bạn muốn dưới $30k”, nhưng chúng tôi đang tiếp tục mua ở đây, bởi vì nó thực sự có vẻ như quá nhiều lợi nhuận”.

Bán tháo ồ ạt (Panic-sell)?

Các tuyên bố xuất hiện khi Bitcoin cố gắng phục hồi khiêm tốn trên $30k vào thứ 4. Tiền điện tử này đã thiết lập mức cao nhất trong ngày tại $31.669 trên sàn giao dịch FTX. Sau đó, giá đã điều chỉnh thấp hơn, mặc dù rất ít, do vậy cho thấy áp lực bán hạn chế gần mức cao cục bộ nói trên.

Trong khi đó, nhà phân tích thị trường Naeem Aslam của AvaTrade Ltd nhấn mạnh khả năng phục hồi của Bitcoin sau triển vọng giảm giá gần đây, với một số lưu ý trước đó rằng mức đóng dưới $30k sẽ khiến giá giảm một cách dữ dội.

“Trên thực tế, đó không phải là những gì chúng tôi đã thấy. Giá Bitcoin đang ổn định và chúng tôi không thấy bất kỳ hoạt động bán tháo hoảng loạn nào”.- vị giám đốc điều hành chia sẻ với Bloomberg

Tuy nhiên, Jeffrey Wang, người phụ trách khu vực Châu Mỹ của startup Amber Group, đã đưa ra một triển vọng thận trọng. Cựu điều hành Morgan Stanley nói rằng Bitcoin tiếp tục giao dịch dưới sự ảnh hưởng của rủi ro toàn cầu, điều này có thể khiến tiền điện tử giảm thêm.

“Với diễn biến giá tương đối “êm đềm”, hoạt động đầu cơ và giao dịch ngắn hạn gần đây đã phần nào giảm bớt. Khi có nhiều biến động hơn, dự kiến nhiều trader sẽ thể hiện sự quan tâm. Nhưng điều đó có thể đẩy giá xuống thêm nếu bối cảnh rủi ro vẫn còn yếu”.

Động thái phục hồi của Bitcoin đã làm giảm chỉ số Wall Street mặc dù giảm song song vào đầu tuần này | Nguồn: TradingView

Edward Moya, nhà phân tích thị trường cao cấp cho khu vực châu Mỹ tại Oanda, cũng có quan điểm tiêu cực về mối tương quan Bitcoin-Wall Street mới nhất. Anh lưu ý rằng nếu các chỉ số cổ phiếu của Hoa Kỳ đi vào “chế độ bán tháo ồ ạt”, thì điều đó sẽ khiến tiền điện tử hàng đầu giảm giá song song.

“Điều quan trọng là đồng coin kỹ thuật số này phải lấy lại mặt bằng trên mức $30k, vì phá vỡ thấp hơn đáng kể có thể dẫn đến bán tháo kỹ thuật lớn”.

Đối với Alameda, Trabucco thừa nhận rằng công ty đã nhận ra những rủi ro giảm giá trên thị trường Bitcoin, nhưng đợt tích lũy mới nhất của họ tập trung nhiều hơn vào triển vọng dài hạn của tiền điện tử. Anh phát biểu:

“Chúng tôi thực hiện các vị trí khá lớn trong dài hạn cho một team định lượng và tôi rất vui vì đó là hướng đi thường xuyên – thị trường tăng giá thú vị hơn”.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả bài viết. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Địa chỉ ví của các cá voi khổng lồ bất ngờ thêm $ 841.000.000 BTC sau 3 năm không hoạt động

Elon Musk xác nhận Tesla có thể sẽ chấp nhận lại Bitcoin