in ,

Công ty thể thao điện tử của Nhật Bản trả lương cho game thủ bằng XRP

Cho Đi Để Nhận Lại

SBI e-Sports – một công ty con của tập đoàn dịch vụ tài chính Nhật Bản SBI Group, đã thông báo rằng những người chơi eSports (thể thao điện tử) của họ sẽ được nhận lương bằng Ripple (XRP) trong tương lai. Đây là kế hoạch nằm trong thỏa thuận tài trợ của tập đoàn với công ty đầu tư mạo hiểm VC Trade.

Theo thông báo chính thức, lương của các game thủ sẽ được trả bằng tiền điện tử thay vì tiền pháp định để tăng cường sự hiện diện của công ty đối với những người người chơi eSports đồng thời cũng sử dụng tiền kỹ thuật số.

SBI e-Sports – vốn là một đối tác lâu năm của Ripple, cho biết thỏa thuận tài trợ này là một cách để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ trong ngành công nghiệp blockchain. Mục tiêu của họ là “tạo ra và nuôi dưỡng một thị trường lành mạnh dựa trên việc lấy khách hàng làm trung tâm, cải thiện giá và mở rộng tính thanh khoản.”

Tại thời điểm viết bài, XRP là đồng tiền điện tử lớn thứ tư thế giới tính theo vốn hóa thị trường, hiện ở mức 10.827.898.158 USD, theo CoinMarketCap.

Trong năm 2019, hệ sinh thái nhà phát triển của Ripple, Project Xpring và công ty blockchain Forte, đã cùng nhau thành lập một quỹ tài trợ trị giá 100 triệu USD để hỗ trợ các nhà phát triển xây dựng game dựa trên công nghệ blockchain.

Mac Ocampo, người đứng đầu bộ phận tăng trưởng của studio giải trí blockchain Virtently Human Studio, trước đây đã than thở rằng “không phải tất cả game thủ đều là nhà giao dịch tiền điện tử và không phải tất cả nhà giao dịch tiền điện tử đều là game thủ” – điều mà ông cảm thấy là một thách thức lớn mà ngành công nghiệp game đang phải đối mặt.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Chỉ còn lại 2,5 triệu Bitcoin (BTC) để khai thác

Romania bán đấu giá Bitcoin và Ether bị tịch thu trong vụ án hình sự