in ,

Công ty logistics Trung Quốc vận chuyển máy khai thác Bitcoin đến Maryland (Hoa Kỳ)

Cho Đi Để Nhận Lại

Một công ty logistics Trung Quốc đang vận chuyển máy khai thác bitcoin 3 tấn (3,3 tấn) tới Maryland khi chính phủ Trung Quốc đóng cửa các trang trại khai thác bitcoin.

Phóng viên cấp cao của CNBC tại Bắc Kinh, Eunice Yoon, chia sẻ những bức ảnh cho thấy các thiết bị đã được đóng gói và sẵn sàng lên máy bay hôm thứ Hai. Fenghua International có trụ sở tại Quảng Châu nói với CNBC rằng họ đang vận chuyển qua đường hàng không số máy nặng 3.000 kg (6.600 lbs) đến Maryland.

Thomas Heller, giám đốc kinh doanh tại Compass Mining, nói với CoinDesk, trọng lượng của các máy khai thác này “sẽ là khoảng 200 máy S19”. Một máy Antminer S19 Pro nặng khoảng 15,2 kg.

Các bức ảnh của CNBC hợp lí về cuộc di cư của bitcoin khỏi Trung Quốc nhưng Heller cho biết lô hàng Fenghua chỉ thể hiện một khối lượng rất nhỏ  Cuộc đàn áp gần đây đối với khai thác bitcoin liên quan đến lệnh cấm một phần đối với ngành này ở nhiều tỉnh.

Anh ấy nói rằng “3.000 kg nghe có vẻ rất lớn, nhưng so với số lượng thợ mỏ vận chuyển thường xuyên thì đây chỉ là một lô nhỏ”.

Với tốc độ băm khoảng 95 terahashes mỗi giây, 200 máy tương đương với 19.000 TH / s.

Trích dẫn dữ liệu blockchain , Heller ước tính rằng 50 exahash mỗi giây công suất khai thác ở Trung Quốc đã bị tắt gần đây, tương đương với 526.000 máy S19.( Một EH/s (exahash) tương đương với 1 triệu TH/s.) Điều đó có nghĩa khoảng 80.000 tấn máy móc có khả năng không hoạt động.

“Đó là nếu nó chỉ là  thế hệ máy đào S19s. Nhưng cũng có vô số S9 và các đơn vị thế hệ cũ, vì vậy tổng số kg sẽ cao hơn nhiều” – Heller nói.

Nguồn: https://www.coindesk.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc kêu gọi sự đàn áp mạnh hơn với tiền điện tử 

MicroStrategy thông báo mua thêm 489 triệu USD bitcoin

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.