in

CoinHe.io x KTS Group trở thành đối tác truyền thông chính thức

Cho Đi Để Nhận Lại

CoinHe.io trân trọng thông báo KTS Group là một trong các đối tác truyền thông của chúng tôi. Lễ ký kết chính thức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 02 tháng 08 năm 2019. 

Về KTS Group:

KTS Group cung cấp tất cả các dịch vụ marketing toàn diện trong cộng đồng Crypto, bao gồm cộng đồng kết nối livestream, phát triển cộng đồng, quan hệ công chúng và truyền thông, phát triển đối tác, tổ chức sự kiện và hội thảo.

Với hơn 80.000 thành viên facebook, KTS Group là cộng đồng lớn nhất và năng động nhất tại Việt Nam.

Trang web chính thức của KTS Group: http://ktsgroup.io/

Về CoinHe.io:

CoinHe.io là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số tự động, hiệu quả và minh bạch, cho phép các nhà giao dịch và nhà đầu tư giao dịch an toàn trên bất kỳ quy mô tài sản kỹ thuật số nào mà không phải lo lắng về tính công bằng và minh bạch của nền tảng, độ tin cậy của bảo mật dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư hoặc tính toàn vẹn và nhanh chóng của các hệ thống xử lý giao dịch.

Trang web chính thức của CoinHe: https://coinhe.io/

Lễ ký kết có sự hiện diện của đại diện hai bên đối tác, gồm Bà Tracy Lê từ CoinHe.io và Ông Trung Văn Hoàng từ KTS Group.

Trong quan hệ đối tác chiến lược này, chúng tôi sẽ hợp tác về sáng tạo và xuất bản nội dung, cụ thể là các bài viết phân tích thị trường, bài viết phân tích kỹ thuật, các chiến dịch marketing hoặc thông tin mới từ CoinHe.io, v.v. Bên cạnh đó, CoinHe & KTS Group cũng sẽ nghiên cứu tích hợp công nghệ và các chiến dịch marketing có thể để thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng cả hai bên.

Link bài blog: https://blog.coinhe.io/kts-group-is-a-media-partnership-of-coinhe-io/?fbclid=IwAR0U7VTg9YxrrZW1j56U6DOSe0ckgOErzaK815ErfFkf8NIYjR4eYOU41S8Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

TIN TỨC CRYPTO: HỒNG KONG BIỂU TÌNH TIẾP TỤC TĂNG CAO, MỘT SỐ CỬA HÀNG ĐÃ CHẤP NHẬN THANH TOÁN BẰNG BTC, LTC, ETH.

THỊ TRƯỜNG TIỀN MÃ HÓA: NGÀY 6-9-2019 BAKKT CHÍNH THỨC RA MẮT DỊCH VỤ LƯU KÝ BITCOIN