in ,

Coinhe: Đánh giá và các thông tin về sàn giao dịch với nhiều cải tiến mới lạ.

coinhe, cht, crypto

Cho Đi Để Nhận Lại

Từ năm 2018 cho đến hiện tại, bối cảnh thị trường đang khá ảm đạm. Đây là thời điểm mà những dự án hay nền tảng mới tập trung duy trì và phát triển sản phẩm để chờ đợi thị trường khởi sắc. Trong thời gian gần đây, chúng ta được chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt của các sàn giao dịch. Mặc dù Binance vẫn là số 1 nhưng có rất nhiều sàn giao dịch mới đã được ra đời với nhiều tính năng hấp dẫn và tiên tiến dành cho người dùng. Nổi bật trong số đó là sàn giao dịch Coinhe.

Coinhe là gì?

Thông tin cơ bản:

coinhe, cht, crypto

Coinhe là một sàn giao dịch đến từ Singapore, là trụ sở của nhiều công ty nổi tiếng trong lĩnh vực blockchain. Đây là một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số tự động, hiệu quả và minh bạch. Mang lại một trải nghiệm chuyên nghiệp cho cả nhà đầu tư lẫn người giao dịch.

Mặc dù mới chỉ góp mặt trên thị trường, nhưng Coinhe đã cho thấy nhiều tiềm năng như việc đào coin thông qua trao đổi, hệ thống bảo mật cao, chia lợi nhuận cho các những người giữ coin sàn…

Tốc độ xử lý giao dịch.

Hệ thống khớp lệnh liên tục của Coinhe có thể xử lý được lượng giao dịch lên tới 5000 giao dịch/ giây.

Các cặp trao đổi.

coinhe, cht, cryptoCoinhe hiện tại hỗ trợ trao đổi với 10 loại tiền thông dụng nhất và liên tục thêm mới. Hỗ trợ đầy đủ các nền tảng token chính như ERC-20, Stellar, Tron, Neo.

Ngoài ra, Coinhe còn hỗ trợ nạp rút và trade trực tiếp bằng VND. Khiến việc trao đổi dễ dàng hơn bao giờ hết.

Công nghệ bảo mật của Coinhe.

Coinhe phát triển và sử dụng công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới:

 • Xác minh google captchar ẩn.
 • Sử dụng công nghệ điện toán đám mây.
 • Bảo mật nhiều lớp.
 • Cảnh báo tự động thông qua web, email.

Công cụ dữ liệu của Coinhe.

coinhe, cht, crypto

Coinhe là một trong 30 sàn giao dịch được TradingView cấp phép để đưa các dữ liệu trao đổi lên nền tảng của mình. Các trader có thể tự vẽ, thay đổi các chỉ báo… cho phù hợp với nhu cầu.

Công cụ hỗ trợ trader của Coinhe.

coinhe, cht, crypto

Để hỗ trợ người dùng chưa quen với thị trường và tăng mức độ tự động của hệ thống, Coinhe cho phép người dùng sao chép các giao dịch đến từ những nhà đầu tư hàng đầu trong hệ thống.

Phí giao dịch trên sàn Coinhe.

Khi thực hiện trao đổi, mức phí hiện tại của Coinhe là 0.4% dựa trên số tiền giao dịch. Nếu bạn có token CHT trong tài khoản, thì mức phí sẽ giảm 50% và trừ trực tiếp vào số token trong tài khoản.

Phí rút tiền như bảng dưới:

coinhe, cht, crypto

Chế độ ref của sàn Coinhe.

Để khuyến khích người dùng và mở rộng mạng lưới, Coinhe đã xây dựng một hệ thống giới thiệu gồm 5 cấp độ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Phần trăm hoa hồng bạn nhận được mỗi khi người được giới thiệu thực hiện giao dịch sẽ được cập nhật liên tục. Tổng cộng có thể lên tới 50%.

coinhe, cht, crypto

Với hệ thống ref 5 tầng của Coinhe, bạn không chỉ nhận được hoa hồng từ người bạn đã giới thiệu, mà khi họ giới thiệu người khác tham gia, bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng.

Để tăng thêm tính minh bạch, thì Coinhe còn cung cấp cho người dùng công cụ theo dõi các tài khoản bên dưới mình để họ có thể tự quản lý.

Token sàn giao dịch Coinhe.

CHT (CoinHe Token) là một token dựa trên công nghệ mã hoá ERC-20 được sàn CoinHe phát hành.

Tổng số CHT được phát hành sẽ là 200 triệu.

CHT có giá khởi điểm là 0.5$.

CHT sẽ không được bán mà được phân phối cho cộng đồng thông qua các chương trình Airdrop và Bounty.

coinhe, cht, crypto

20% (15% Airdrop và 5% bounty) của CHT sẽ được trao tặng cho cộng đồng trong vòng 90 ngày đầu ra mắt thông qua các chiến dịch Airdrop và Bounty. Chính sách đào CHT sẽ được công bố trong 60 ngày sau khi ra mắt nền tảng và có hiệu lực từ tháng 4 với phân bổ là 40% CHT.

Với mô hình như vậy, Coinhe đem tới cộng đồng nhiều hình thức để nhận được token CHT. Với mục tiêu cộng đồng sẽ năm giữ khoảng 60% tổng cung của CHT. 40% còn lại sẽ được phân phối cho những nhà sáng lập và đội phát triển, với số lượng token sẽ được mở khoá hàng tháng.

Quyền lợi của những người nắm giữ Coinhe.

 • CHT-Bank – Người dùng trữ coin trong ví trên sàn Coinhe sẽ nhận được mức lãi suất là 9%/ năm. Hằng ngày, Coinhe sẽ tự động quét số dư thấp nhất người dùng giữ trong ví sau đó tổng hợp lại theo tuần và trả lãi người dùng vào thứ 2 tuần sau.
 • Giữ token CHT trên sàn sẽ nhận được phân bổ lợi nhuận hàng ngày lên đến 80%.

Các chương trình Airdrop và Bounty của sàn Coinhe.

Coinhe hiện nay đang có chương trình Bounty hấp dẫn, khi người dùng sẽ được tặng ngay 100 CHT (token sàn Coinhe) khi làm theo yêu cầu. Chi tiết tại đây.

Ngoài ra, người dùng có thể tham gia chương trình bounty và tham gia các công việc như dịch thuật, viết bài, làm video giới thiệu để có cơ hội trúng giải tổng trị giá 10 triệu token CHT. Chi tiết tại đây.

coinhe, bounty, cht

Đặc biệt hơn nữa, Coinhe còn có thêm ứng dụng di động và sẽ tặng 50 token CHT cho người dùng tải về và đăng nhập thành công. Chi tiết tại đây. Các chương trình hiện nay đều đang kéo dài đến hết tháng 4.

Đánh giá về tiềm năng của sàn giao dịch Coinhe.

Ưu điểm:

 • Công nghệ có nhiều cải tiến.
 • Nạp và rút được bằng VND.
 • Có nhiều chương trình Airdrop và Bounty.
 • Công bố các chương trình phát triển và kế hoạch dài hạn minh bạch, rõ ràng.
 • Có các chương trình chia sẻ lợi nhuận đến cho người dùng.
 • Cơ chế ref hấp dẫn.

Nhược điểm:

 • Thank khoản kém.
 • Chịu nhiều cạnh tranh đến từ các sàn lớn.
 • Thông tin về đội ngũ phát triển chưa có.

Đây chỉ là những thông tin đánh giá, không phải lời khuyên đầu tư. KTS Group sẽ tiếp tục nghiên cứu và có thêm những bài đánh giá sàn giao dịch Coinhe đến cho các bạn!Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

KHÁCH SẠN DOLDER NỔI TIẾNG CỦA THỤY SĨ CHẤP NHẬN BTC

zerobank, zb, coineal, bineal

ZeroBank chính thức bán IEO trên sàn Coineal. Dự án đầu tiên của Coineal Lab.