in , ,

Coingecko report: Xu hướng nào cho blockchain năm 2019

Những thông tin quan trọng của thị trường trong năm vừa qua cùng những ý kiến đánh giá và dự đoán trong năm 2019 sẽ có tại sự kiện: “Coingecko Hà Nội Meetup: Xu hướng blockchain 2019” tới đây vào ngày 4 tháng 3 tại Hà Nội. Link đăng ký tham gia: http://bit.ly/coingeckoevent

Cho Đi Để Nhận Lại

Năm 2018 là một năm đầy biến động với thị trường crypto và công nghệ blockchain, tổng vốn hoá thị trường sụt giảm. Ngay cả những dự án hàng đầu như Bitcoin, Ethereum cũng phải đối mặt với những lo ngại trong quá trình phát triển. Coingecko đã xuất bản báo cáo tổng kết thị trường năm 2018 với nhiều nhận định quan trọng và quan trọng hơn là qua đó để có thể đưa ra những dự đoán cần thiết cho năm 2019.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về những thông tin quan trọng của thị trường trong năm vừa qua cũng như lắng nghe những ý kiến đánh giá và dự đoán trong năm 2019 với những xu hướng mới, những điểm cần lưu ý và quan tâm hãy đăng ký tham gia sự kiện: “Coingecko Hà Nội Meetup: Xu hướng blockchain 2019” tới đây vào ngày 4 tháng 3 tại văn phòng TomoChain Hà Nội, tầng 17 tháp C, 219 Trung Kính, Hà Nội.

Năm 2018 vừa qua có thể nói là một năm suy giảm của những ông lớn khi mà top 5 coin có mức độ biến động vốn hoá rất lớn từ 66 tới 93%. Bên cạnh đó là sự gia tăng của Ripple khi vươn lên chiếm lĩnh vị trí số 2 của Ethereum.

Năm 2018 cũng là một năm mà các dự án ICO không còn nở rộ như năm trước đó. Theo thống kê của Coingecko thì trong 119 ICO tham gia khảo sát chỉ có chưa đầy 10% giữ vững và tăng trưởng vốn hoá sau ICO có thể kể tới những cái tên như TomoChain, Zilliqa,…

 

Vậy đâu sẽ là xu hướng cho năm 2019?

Để có thể chứng minh được những ứng dụng của mình thì Dapp là một trong những phần quan trọng nhất trong hệ sinh thái blockchain và crypto. Số lượng Dapp được phát triển trên các nền tảng tiếp tục tăng trưởng đặc biệt là các nền tảng mới như EOS hay Tron, hứa hẹn một năm đầy cạnh tranh giữa các nền tảng lớn đe doạ vị trí số một của Ethereum trong lĩnh vực này. Ngày càng có nhiều ứng dụng mang lại lợi ích cho người dùng sẽ giúp quá trình mang công nghệ blockchain tới đại chúng ngày càng nhanh hơn. Đây cũng được coi là một trong những xu hướng chủ đạo trong năm 2019 đi kèm với những xu hướng mới như Masternode hay Stablecoin đang được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

 

 

1. Xem ngay Giải pháp mới: 3 bước đầu tư kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

3. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

Written by Hoàng Hà

Review Waves (WAVES) là gì? Đánh giá 1 những đồng tiền ảo từng gọi được vốn nhiều nhất

5 xu huong blockchain

5 Xu Hướng Blockchain Trong Năm 2019 Mọi Người Nên Biết