in ,

Coinbase triển khai Batching Transaction Bitcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Hôm nay (13/3/2020), Coinbase sẽ khởi chạy Batching transaction Bitcoin, một tính năng mới giúp giải phóng không gian trên blockchain và được dự đoán giúp người dùng tiết kiệm tới hơn 50% chi phí giao dịch.

Trong quá khứ, các khách hàng của Coinbase sẽ gửi cho mỗi giao dịch với TXID duy nhất của nó, nhưng sẽ phải trả lệ phí cho mỗi một lần. Kể từ hôm nay, Batching transaction sẽ giúp  nhóm nhiều giao dịch thành một TXID đồng nghĩa với việc Coinbase sẽ kết hợp nhiều lần gửi vào một giao dịch. Các giao dịch được batching được dự đoán sẽ tiết kiệm hơn 50% không gian trên blockchain và tiết kiệm cho khách hàng và hơn thế, tiết kiệm cho khách hàng về phí mạng lưới. Bản cập nhật này không yêu cầu bất kỳ hành động nào từ khách hàng mà những nhà giao dịch sẽ ngay lập tức được tự động giảm một khoản tương đương khi gửi.  Tuy bản phát hành này được giới thiệu sẽ có một độ trễ nhỏ trong giao dịch được phát lên mạng, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến thời gian cần thiết để giao dịch được xác nhận ở mức bình thường cho khách hàng.

Khách hàng sẽ thấy việc giảm phí mạng trong chi tiết giao dịch của họ

Tại sao Coinbase làm việc này?

Một khía cạnh quan trọng của việc xây dựng một hệ thống tài chính mở là cải thiện khả năng sử dụng giao thức mở của Bitcoin. Trong đó, một trở ngại lớn cho khả năng sử dụng Bitcoin chính là khả năng mở rộng cũng như tốc độ mà mạng có khả năng xử lý các giao dịch.

Giống như các hệ thống thanh toán truyền thống, tất cả các giao dịch Bitcoin được yêu cầu phải trả phí mạng hoặc phí xử lý. Trong thời gian hoạt động cao trên mạng, người dùng Bitcoin cạnh tranh để xử lý các giao dịch của họ, trả giá cao hơn nhau thông qua phí giao dịch mạng.

Điều này đã dẫn đến những ngày mà phí mạng trung bình cho một giao dịch là hơn $ 30. Quy mô của khoản phí này khiến Bitcoin không hữu dụng đối với các giao dịch có giá trị thấp. Hiện tại, phí mạng trung bình hàng ngày trên mạng Bitcoin là ~ 0,30 đô la cho một giao dịch.

Hỗ trợ transaction batching (giao dịch hàng loạt) là một cách mà Coinbase có thể giúp Bitcoin trở nên hữu dụng hơn bằng cách giảm phí mạng nói chung và giải phóng không gian trên blockchain. Điều này cho phép mạng tăng thông lượng giao dịch và giúp tăng khả năng mở rộng.

Batching transaction hoạt động ra sao?

Mạng Bitcoin xử lý các giao dịch bằng cách đóng gói chúng thành các khối và thêm các khối này vào cuối chuỗi khối. Mỗi khối này có dung lượng cố định (tính bằng byte) và trung bình một khối được tạo ra cứ sau 10 phút. Chính nguồn cung khối không gian hạn chế này và nhu cầu xử lý giao dịch ngày càng tăng, dẫn đến phí cao.

Một giao dịch đáp ứng nhiều yêu cầu gửi của người dùng chiếm ít không gian trong mỗi khối hơn mỗi giao dịch được xử lý riêng lẻ. Nói cách khác: toàn bộ ít hơn tổng của các bộ phận khi nói đến giao dịch Bitcoin.

Hiện tại, Batching transaction bitcoin đang được triển khai và sẽ được áp dụng cho cả Coinbase và Coinbase Pro. Đối với khách hàng của Coinbase Pro, 100% phí mạng đã được bảo hiểm, do đó sẽ không có thay đổi đáng chú ý khi trải nghiệm.

Nguồn: blog.coinbase.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Sàn Bitxmi airdrop token BXMI – Cơ hội Kiếm $10 Token BXMI miễn phí

Rửa tiền bằng bitcoin – một tội ác ngớ ngẩn kinh điển