in ,

Coinbase tiết lộ 19 đồng coin mới đang được xem xét niêm yết

Cho Đi Để Nhận Lại

Vào ngày 31/07, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ Coinbase cho biết họ đang cân nhắc  bổ sung thêm 19 tài sản tiền điện tử và token trên nền tảng của mình.

Danh sách coin được Coinbase tiết lộ bao gồm, Ampleforth, Band Protocol, Balancer, Blockstack, Curve, Fetch.ai, Flexacoin, Helium, Hedera Hashgraph, Kava, Melon, Ocean Protocol, Paxos Gold, Reserve Rights, tBTC, The Graph, THETA, UMA và WBTC.

Coinbase nói rằng họ sẽ tiếp tục khám phá thêm các đồng coin mới và theo thời gian, họ hi vọng sẽ hỗ trợ cho “ít nhất 90% tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tài sản kỹ thuật số đang lưu hành”.

Thông báo của sàn giao dịch không nêu rõ mốc thời gian và không đưa ra sự đảm bảo nào về việc “liệu có hay không hoặc khi nào bất kỳ đồng coin trong số này sẽ được niêm yết”.

Tại thời điểm viết bài, hầu hết các loại tiền điện tử được Coinbase đề cập đều đang giao dịch trong “sắc xanh”, tăng từ 2% đến 8%. Một số thậm chí còn vượt trội so với phần còn lại, chẳng hạn như Melon (+ 17,23%), Ocean Protocol (+ 12,93%) và UMA (+ 10,05%), theo CoinMarketCap.

Các danh sách trước đây trên Coinbase, trong một số trường hợp, đã đẩy giá của các token tăng lên. Vào tháng 6, sàn giao dịch đã công bố danh sách Compound’s COMP , tiếp tục củng cố vị thế của nó như là token DeFi hàng đầu.Tương tự, token MKR của MakerDAO đã tăng giá sau khi được niêm yết trên Coinbase vào tháng Năm. Tuy nhiên, hiệu ứng Coin Coinbase thường được nhận định là hay thay đổi.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tăng vọt 50% trong tháng kỷ niệm 5 năm sinh nhật – Điều gì đằng sau cuộc biểu tình của Ether?

Goldman Sachs cảnh báo đồng đô la Mỹ trước nguy cơ mất sự thống trị tiền tệ toàn cầu