in ,

Coinbase mua 500 triệu đô la tiền điện tử và sẽ tiếp tục đầu tư thêm 10% tổng lợi nhuận trong tương lai

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch hàng đầu của Hoa Kỳ tính theo khối lượng giao dịch, Coinbase, đã tiết lộ kế hoạch thêm nửa tỷ đô la tiền điện tử vào bảng cân đối kế toán của mình.

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã thông báo rằng hội đồng quản trị của công ty đã chấp thuận chi tiêu tiền điện tử trong một tweet ngày 20 tháng 8 , nói thêm rằng Coinbase cũng có kế hoạch đầu tư 10% “tổng lợi nhuận trong tương lai vào tiền điện tử”.

Armstrong cũng cho biết công ty hy vọng sẽ tăng phần trăm lợi nhuận mà họ phân bổ cho các giao dịch mua tiền điện tử theo thời gian.

Một bài đăng cùng ngày trên blog của Coinbase thông báo rằng động thái này sẽ đưa sàn giao dịch trở thành công ty giao dịch công khai đầu tiên nắm giữ Ether, token DeFi và tài sản Proof-of-Stake trên bảng cân đối kế toán của mình.

Thông báo nhấn mạnh cam kết của Coinbase trong việc đầu tư dài hạn vào lĩnh vực tiền điện tử, nêu rõ:

“Các khoản đầu tư của chúng tôi sẽ được triển khai liên tục trong thời hạn nhiều năm bằng cách sử dụng chiến lược Bình quân giá DCA (Dollar-Cost Averaging). Chúng tôi là những nhà đầu tư dài hạn và sẽ chỉ thoái vốn trong một số trường hợp nhất định, chẳng hạn như một tài sản bị hủy niêm yết khỏi nền tảng của chúng tôi. ”

Bài đăng cho biết thêm rằng các khoản đầu tư trong tương lai có thể được cung cấp bởi các khoản nắm giữ của khách hàng, cho thấy Coinbase có thể thêm một tài sản vào bảng cân đối kế toán của mình nếu người dùng thực hiện các khoản tiền gửi lưu ký đáng kể của một loại tiền điện tử nhất định.

Coinbase sẽ thực hiện các giao dịch của mình trên các nền tảng của bên thứ ba hoặc thông qua giao dịch over-the-counter để tránh tạo ra xung đột lợi ích với khách hàng của mình.

Theo Crypto Treasuries, Coinbase hiện là công ty đại chúng lớn thứ tám tính theo tỷ lệ nắm giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán và là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo giá trị BTC được giữ trong kho bạc.

Tin tức về các khoản chi mới cho tiền điện tử xuất hiện chỉ một ngày sau khi Coinbase hoàn thành việc ra mắt tại Nhật Bản với sự hợp tác của Mitsubishi UFJ Financial Group (MUFG). Theo thông báo, Coinbase cũng sẽ có quyền truy cập vào cơ sở khách hàng của Mitsubishi với khoảng 40 triệu khách hàng như một phần của thỏa thuận của họ.

Cùng ngày, Coinbase cũng thông báo rằng họ đã tích lũy được khoản tiền mặt trị giá 4 tỷ đô la để chuẩn bị cho chi phí quản lý và “mùa đông” tiền điện tử tiếp theo.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Hacker vụ Poly Network được mời trở thành cố vấn an ninh mới của công ty

Binance yêu cầu KYC bắt buộc tất cả người dùng mới ngay lập tức