in ,

Coinbase hiện quản lý 11% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Cho Đi Để Nhận Lại

Dịch vụ lưu ký của sàn giao dịch hàng đầu Hoa Kỳ Coinbase hiện kiểm soát hơn 10% vốn hóa của toàn bộ thị trường tiền mã hóa.

Báo cáo của công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử Messari cho biết số lượng tài sản tiền điện tử được lưu giữ trên Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ theo khối lượng giao dịch, đã tăng đột biến trong quý cuối cùng của năm 2020.

Messari Crypto tiết lộ có tới 11% toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử đang dưới quyền giám sát của Coinbase vào cuối năm ngoái. Coinbase cung cấp dịch vụ lưu ký cho hơn 90 tài sản tiền điện tử, khoảng một nửa trong số đó có thể giao dịch trên sàn giao dịch của Coinbase.

Giá trị của tài sản được lưu ký với Coinbase đã tăng vọt lên khoảng 90 tỷ USD trong quý 4 năm 2020 khi tổng vốn hóa tiền điện tử tăng hơn gấp đôi lên mức 780 tỷ USD vào năm 2021.

Mặc dù có nhiều loại tài sản được Coinbase Custody hỗ trợ, Messari cho biết Bitcoin và Ethereum chiếm 83% lượng tiền mã hóa được nắm giữ bởi Coinbase. Trong khi Bitcoin liên tục chiếm 70% tài sản được lưu ký bởi Coinbase trong suốt năm 2019 và 2020, Ethereum đã tăng từ 9% lên 13% so với cùng kỳ.

Các phát hiện đã được công bố trong một báo cáo của Coinbase do nhà nghiên cứu Mira Christanto biên soạn. Christanto báo cáo rằng 95% doanh thu giao dịch trên Coinbase đến từ các khách hàng bán lẻ, những người trả nhiều hơn 30 lần so với các tổ chức đầu tư. Cô cũng lưu ý mức định giá trước IPO ở mức 7% tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa, tương đương khoảng 107 tỷ USD theo mức vốn hóa thị trường hiện tại của ngành là 1,54 nghìn tỷ USD.

Theo báo cáo S-1 mà Coinbase đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 25/02, sàn giao dịch đã công bố doanh thu trực tiếp 1,1 tỷ USD vào năm 2020 chủ yếu đến từ phí giao dịch.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 25/02, Coinbase đã tiết lộ rằng Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác đã chiếm một phần lớn trong kho bạc công ty kể từ khi thành lập vào năm 2012.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tether tuyên bố không thanh toán khi tin tắc đòi 500 Bitcoin tiền chuộc

MoneyGram đối mặt với vụ kiện về các tuyên bố sai lệch liên quan đến XRP